in

[Video] Love live! Sunshine sẽ được ra mắt trên phạm vi toàn cầu.

Không lạ lẫm gì nữa, Love Live! Sunshine!! là một trong những anime được mong đợi nhất trong mùa hè , và nó sẽ phù hợp hơn nếu được công chiếu trên phạm vi toàn cầu, đúng không? Sự hưởng ứng của tất cả mọi người dành cho Love Live rất mạnh mẽ, bởi vì không những phim được tung ra trên khắp các quốc gia, mà PV mới nhất của phim cũng được phụ đề bằng tiếng anh dành cho các khán giả tại nhiều quốc gia khác nhau có thể hóng được.

Đoạn video cho biết trước về câu chuyện của Love Live! Sunshine!!, và cũng cho biết về AQUORS sẽ thực hiện như thế nào. AQUORS cũng đã thông báo trên các diễn đàn anime sẽ bắt đầu vào tháng 7. Nhiều thông tin cho biết có thể được tìm thấy Love Live! trên website chính thức của Franchise.

Tóm tắt nội dung:

Trường trung học Uranohoshi, là một ngôi trường tư thục nằm gần vùng biển của Uchiura tại thành phố Numazu, Quận Shizouka.Một trường trung học nhỏ nằm trong rìa của vịnh Suruga, là nhà của 9 cô gái tuổi teen, dưới sự dẫn dắt của nữ sinh năm hai Chika Tamaki, cùng nuôi dưỡng một ước mơ to lớn và vĩ đại.Để trở thành thế hệ tiếp theo của sự nổi tiếng, “thần tượng học đường” sáng giá.

-Miễn là chúng ta không bỏ cuộc, cho dù bất kì ước mơ nào cũng có thể trở thành hiện thực…

Nhiệm vụ của tất cả chúng ta phải làm bây giờ là giữ lửa, tiếp tục khát khao chạm đến được sự nổi tiếng và vinh quang.”Dự án idol của trường” của học chính thức bắt đầu từ bây giờ để có thể biến ước mơ của họ trở thành hiện thực.

Nguồn : Sgcafe,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những điều thú vị về đôi mắt trong anime và manga, bạn có biết?

[Video] Movie Kizumonogatari II : Nekketsu-hen ra mắt trailer mới.