in

Từ bây giờ bạn đã có thể ủng hộ cho Studio Trigger thông qua Patreon

Patreon là một hình thức crowdfunding, được hiểu đơn giản là các creator kêu gọi mọi người quyên góp tiền để thực hiện một dự án nào đó.

Kết quả hình ảnh cho darling in the franxx gif

Studio Trigger hiện là xưởng phim hoạt hình lớn đầu tiên sử dụng Patreon.

Những creator nổi tiếng đã công bố một dự án nhỏ tại Anime Expo, với mục tiêu mang đến những buổi livetream vẽ cho người đăng ký. Trang Patreon của họ đề cập rằng hiện chỉ có một nhân viên duy nhất đang điều hành dự án, đây dường như là một thử nghiệm để kiểm tra khả năng tồn tại của nền tảng này.

Theo trang của Trigger, họ đã phải bỏ các dự án bán hàng do thiếu tiền và lợi nhuận thấp. Patreon là bước đầu tiên trong việc tham gia cộng đồng quốc tế để từ đó họ có thể mở rộng các dự án mới, tham dự nhiều sự kiện hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các animator của mình.

Hình ảnh có liên quan

Tính đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ có thể đăng ký các mức $1 và $5. Mức $1 cho bạn quyền truy cập vào tệp .jpg có độ phân giải cao của các tác phẩm trong buổi vẽ livestream và mức $5 cho phép bạn truy cập nhiều hơn vào các tệp .psd, .ai và clip studio của họ.

Trigger sẽ mở rộng các mức đăng kí và dự án khác nhau khi Patreon của họ phát triển. Hiện tại họ có 2,292 Patreon và đang huy động được 7.225 USD/tháng.

What do you think?

Bungaku Shojo – Câu chuyện về “kẻ chưa nếm vị yêu” và “kẻ không thể yêu” sẽ có live action

Anime B-Project season 2 công bố tên và thời gian lên sóng