in

Movie Natsume’s Book of Friends the Movie: Tied to the Temporal World tung trailer giới thiệu ca khúc chủ đề

Anime movie Natsume’s Book of Friends the Movie: Tied to the Temporal World dự kiến sẽ ra rạp ngày 29/9.

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của anime movie Natsume’s Book of Friends the Movie: Tied to the Temporal World (Natsume Yuujin-Chou: Utsusemi ni Musubu) đã đăng tải trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề “remember” được thể hiện bởi Uru.

Đồng thời tài khoản này cũng hé lộ Visual mới cho bộ phim:

Dự án anime movie này vẫn sẽ do hãng Shuka sản xuất (từng sản xuất mùa 5 và màu 6 của Anime TV) và hai diễn viên Hiroshi Kamiya, Kazuhiko Inoue sẽ tham gia dự án với vai Takashi Natsume và Nyanko-sensei.

Takahiro Ōmori sẽ lần nữa là tổng giám chế cho phim, tuy nhiên dự án này sẽ do đạo diễn mới Hideki Ito đảm nhiệm. Sadayuki Murai sẽ trở lại để phụ trách kịch bản và chuyển tác, Tatsuo Yamada quay trở lại phụ trách thiết kế yōkai và Makoto Yoshimori phụ trách sản xuất âm nhạc.

Tóm tắt nội dung: Bộ phim xoay quanh một cậu bé là Natsume. Cậu có khả năng nhìn thấy những linh hồn, và bị xã hội xa lánh vì năng lực này. Một hôm, Natsume đã nhận được từ bà mình một Yujin-cho, đó là cuốn sách chứa cách để điều khiển yêu quái. Với cuốn sách này, Natsume có nhiệm vụ phóng thích những yêu quái bằng cuốn sách này.

What do you think?

Bộ truyện tranh Dive!! sẽ kết thúc ở tập 3

Manga Yaoi về nhà văn khiêu dâm và chàng sinh viên – Pornographer sẽ có live action