in

Tsumasaki no Uchuu – Bộ truyện tranh về cô gái tự cô lập mình với xã hội sẽ có Live action

Tsumasaki no Uchuu – Bộ truyện tranh về cô gái tự cô lập bản thân với xã hội của họa sĩ manni sẽ được chuyển thể thành Live action.

Vào hôm nay, trên ứng dụng đọc truyện tranh và tiểu thuyết miễn phí Comico đã thông báo rằng bộ truyện tranh Tsumasaki no Uchuu hay Tsumasaki no Uchū (Tiptoe Universe) của họa sĩ manni sẽ được chuyển thể thành live action bản điện ảnh. Dự kiến phim sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào năm 2024.

Tsumasaki no Uchuu live action sẽ được ra rạp vào năm 2024

Cặp đôi đạo diễn Akihisa Yachida và nhà biên kịch Shinichi Nomura sẽ tham gia dự án phim lần này. Trước đó hai người đã từng hợp tác với nhau trong các dự án gồm: Mama wa Nihon e Yome ni Iccha Dame to Iu Keredo. live-action và Haikei, Minpaku-sama live action.

Tsumasaki no Uchuu là câu chuyện về nhân vật chính Aki – một cô gái tự cô lập bản thân mình với xã hội. Một phần của việc tự cô lập của cô đó là do trong quá khứ mối quan hệ của Aki với cha mẹ có vấn đề, do vậy cô trở nên kiệm lời và dần dần xa lánh mọi người. Tuy nhiên đông tàn và xuân chớm nở, Aki đã từng bước thay đổi để hòa nhập sau khi gặp được những người bạn cùng làm công việc bán thời gian.

Manni đã phát hành 115 chương của manga trên ứng dụng Comico, các chương mới đều được cập nhật vào thứ hai hàng tuần.

What do you think?

Mitsuboshi Colors – Bộ anime về tổ chức công lý của 3 bé Loli sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024

Sau gần một năm ra mắt Your Name đã xứng đáng được gọi là “huyền thoại”?