in ,

Mitsuboshi Colors – Bộ anime về tổ chức công lý của 3 bé Loli sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2023

Mitsuboshi Colors – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Katsuwo sẽ được phát sóng vào Tháng Giêng năm 2023 nhằm Anime mùa đông 2023.

Vừa qua, trên số tháng Chín năm nay của Nguyệt san Comic Dengeki Daioh do nhà xuất bản Kadokawa phát hành đã thông báo rằng bộ anime Mitsuboshi Colors – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Katsuwo sẽ được phát sóng vào Tháng Giêng năm 2023 nhằm Anime mùa đông 2023. Đồng thời tạp chí này cũng đã đăng tải Visual mới nhất cho bộ phim.

Mitsuboshi Colors sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2023

Tomoyuki Kawamura (AntiMagic Academy “The 35th Test Platoon”, Good Luck Girl!) sẽ là đạo diễn của phim tại SILVER LINK. Shogo Yasukawa (Hyperdimension Neptunia, Alderamin on the Sky) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác, và Takumi Yokota (Pupipō!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim.  Ngoài ra ba diễn viên đảm nhận ba vai chính trong phim cũng đã được tiết lộ. Yūki Takada sẽ vào vai Yui, Marika Kōno vào vai Sacchan, và Natsumi Hioka vào vai Kotoha.

Tóm tắt nội dung truyện: Mitsuboshi Colors là câu chuyện xoay quanh ba cô bé tiểu học. Bối cảnh phim diễn ra tại một công viên tại Ueno (Tokyo). Ở nơi này tồn tại một “tổ chức công lý” được gọi là “Colors” được thành lập bởi ba cô bé tiểu học. Hàng ngày các thành viên của tổ chức này đều đi lang thang trong công viên để bảo vệ hòa bình nơi đây!!!

Bộ truyện lần đầu tiên được Katsuwo ra mắt vào năm 2014 trên Nguyệt san Comic Dengeki Daioh do nhà xuất bản Kadokawa phát hành. Hiện tại bộ truyện đã được nhà xuất bản phát hành 3 tập truyện tổng hợp từ các chương đơn lẻ.

What do you think?

Kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Manganetworks!

Tsumasaki no Uchuu – Bộ truyện tranh về cô gái tự cô lập mình với xã hội sẽ có Live action