in

One Piece Live action có thể trở thành series truyền hình “đắt đỏ” nhất lịch sử

Marty Adelstein – nhà sản xuất của series truyền hình ăn khách Mỹ Prison Break (Vượt Ngục) đã lên tiếng bình luận về việc One Piece sẽ được chuyển thể thành Live action.

Như các bạn đã biết, Tomorrow Studios, nhà sản xuất  Marty Adelstein (từng phụ trách sản xuất các series truyền hình nổi tiếng như Prison Break, Teen Wolf) và ITV Studios sẽ hợp tác sản xuất một series truyền hình chuyển thể từ One Piece. Với lịch sử chuyển thể thất bại của các hãng phim phương Tây, rất nhiều người hâm mộ đang cảm thấy không mấy khả quan với dự án này. Tuy nhiên nếu được đầu tư đúng mức thì liệu chất lượng phim sẽ được đảm bảo?

One Piece Live action sẽ thành công?

Vừa qua, khi nói về dự án truyền hình One Piece, Marty Adelstein – nhà sản xuất của series truyền hình ăn khách Mỹ Prison Break (Vượt Ngục) đã bình luận về dự án này.

[su_quote]Tôi đã là FAN của One Piece được 20 năm. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được NXB Shueisha và ông Oda ủy thác cho tôi một tác phẩm như vậy. Tôi sẽ nổ lực hết sức mình để làm cho One Piece thành công. Tôi nghĩ rằng dự án này (One Piece live action) có thể tạo ra kỷ lục về chi phí để sản xuất một series truyền hình. Danh tiếng của One Piece xứng đáng với sự đầu tư này. [/su_quote]

Dự án phim truyền hình One Piece có thể phá vỡ mọi kỷ lục về chi phí sản xuất?

Vừa qua, sau khi thông tin về dự án One Piece Live action được công bố, Eiichiro Oda đã đặt ra đều kiện tiên quyết cho dự án này đó chính là “không được phản bội người hâm mộ đã ủng hộ ông trong 20 năm qua”. Như các bạn đã biết, Hollywood nổi tiếng với danh hiệu “càng làm càng hỏng” được người hâm mộ gán cho khi chuyển thể các bộ truyện tranh và anime nổi tiếng của Nhật thành Live action. Liệu One Piece sẽ được các nhà làm phim của Hollywood “chế biến” như thế nào? Manganetworks sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dự án One Piece Live action.

What do you think?

Nhóm nhạc thần tượng 22/7 sẽ được lấy cảm hứng để chuyển thể thành anime

Bộ truyện tranh kinh dị Satsuriku no Tenshi sẽ được chuyển thể thành Anime