in

Trailer Ghost in the Shell Live Action và Anime khác nhau ở điểm nào ?

Từ lâu đã là một trong những cái tên đình đám bậc nhất trong làng Manga-Anime , có lẽ vậy mà dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa thì Ghost in the Shell vẫn luôn là cái tên quen thuộc đối với những người hâm mộ anime Nhật Bản. Vào 1995 với bản anime chuyển thể Ghost in the Shell đã để lại quá nhiều ấn tượng in sâu vào trong lòng người vậy Live Action chuyển thể vào năm 2023 có thể làm lại một kỳ tích như vậy hay không ?

Trailer full đầu tiên của bộ live-action Ghost in the Shell vừa được công bố tại một sự kiện Tokyo cách đây một tuần, các fan hâm mộ của bộ anime này ngay lập tức có thể chiêm ngưỡng và so sánh những cảnh trong anime đã được chuyển thế thành các cảnh trong trailer live-action này. Video dưới đây được đăng tải bởi IGN trên YouTube là một bản so sánh giữa bộ anime Ghost in the Shell của xưởng Production I.G và live-action sắp ra mắt, có sự góp mặt của nữ diễn viên Scarlett Johansson.

Dreamworks và Paramount đồng hợp tác sản xuất bộ phim. Hãng Paramount trở thành nhà phân phối mới của bộ phim, sau khi Dreamworks kết thúc hợp đồng phân phối với hãng Walt Disney. Vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, khi bộ phim được công chiếu, fan sẽ có một cái nhìn cận cảnh hơn về chuyển thể live-action này.

Kết quả hình ảnh cho Ghost in the Shell anime
Anime chuyển thể Ghost In The Shell ( 1995 ) đã từng rất thành công

Bộ phim được mô tả như sau: Dựa trên một tác phẩm khoa học viễn tưởng nhận được nhiều sự khen ngợi trên cả thế giới, Ghost in the Shell xoay quanh Thiếu Tá Motoko Kusanagi, một cyborg độc nhất vô nhị. Cô là thủ lĩnh của lực lượng tinh nhuệ Cục 9. Cống hiến vào các nhiệm vụ ngăn chặn những tên tội phạm và khủng bố nguy hiểm nhất, Cục 9 hiện đang đối mặt với một kẻ thù. Mục tiêu duy nhất của kẻ này chính là xóa sổ những phát minh tiên tiến của Hanka Robotic trong lĩnh vực siêu công nghệ.

What do you think?

Một trong những khoảnh khắc buồn nhất trong anime Fullmetal Alchemist

Anime Atom the Beginning sẽ chính thức lên sóng vào mùa xuân 2023