in

Anime Atom the Beginning sẽ chính thức lên sóng vào mùa xuân 2023

Là 1 Prequel của Astro Boy , Atom the Beginning cũng không thua kém gì đàn anh của mình khi sẽ được chuyển thể thành anime vào thời gian tới đây .

Tác giả viết một truyện nào đó, rồi quyết định viết một truyện nữa mà bối cảnh xảy ra trước truyện kia. Truyện sau là Prequel.

Mới đây hàng loạt các trang web tin tức nổi tiếng như animeanime.jp hay Infoseek đã đăng tải một thông tin ngắn về việc Atom the Beginning sẽ được chuyển thể thành anime . Thời gian dự kiến ra mắt bộ phim này là vào mùa xuân 2o17 và sẽ được phát sóng trên kênh NHK

Trên kênh Youtube của NBCUniversal Anime/Music cũng đã đăng tải PV cho bộ phim hoạt hình này 

Nội dung tóm tắt về phim

Ở Nhật Bản , sau một tai họa lớn , có 2 nhà bác học thiên tài ước mơ về một tương lai tươi đẹp cho đất nước của mình đó là  Umatarō Tenma và Hiroshi Ochanomizu. Và thế là họ ngày đêm nghiên cứu để sáng chế ra một robot để phục vụ cho tương lai .Tuy nhiên , 2 người lại có 2 mục đích sáng chế khác nhau .Trong khi Tenma muốn tạo ra một con Robot với sức mạnh của Thượng Đế thì Ochanomizu lại chỉ muốn tạo ra một con robot có sức mạnh nhưng chỉ để làm bạn . Âý thế là A106 đã được ra đời . Liệu đó một con Robot với sức mạnh của Thần hay là một người bạn ?

Atom The Beginning sẽ là một bom tấn mới ?

Được biết bộ phim sẽ được phối hợp sản xuất bởi OLM, Production I.G, Signal.MD và Tezuka Productions

What do you think?

Trailer Ghost in the Shell Live Action và Anime khác nhau ở điểm nào ?

Điểm mặt những bài hát có trong OVA của anime “Strike The Blood”