in

Trailer của movie thứ 37 của ‘Doraemon’ tràn ngập băng tuyết

Trailer chính thức của Movie Doraemon – được ấn định phát hành vào năm – vừa được tung ra vào thứ 6 ngày 22 tháng 7 (hôm qua). Đó là một trailer tràn ngập băng tuyết của Movie mang tên “EigaDoraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibōken” (Doraemon: Nobita và chuyến phiêu lưu đến Nam Cực Kachikochi – theo Wikipeidia). Phần đầu trailer giới thiệu về giả thuyết “Quả cầu tuyết Trái đất” (Snowball Earth) xảy ra vào khoảng 650 tới 750 triệu năm trước – thời kỳ được cho là trước cả Kỷ băng hà hàng triệu năm, khi đó toàn bộ bề mặt trái đất đều đóng băng.

Cốt truyện của movie như sau

Nobita cùng mọi người đến vùng Nam Cực thời cổ đại và vô tình tìm thấy chiếc vòng màu vàng bí ẩn. Lần theo dấu vết cả nhóm phát hiện ra một cung điện kì bí sau lớp băng nhưng không may sau đó nó đổ vỡ, Nobita không nắm được tay Doraemon nên Doraemon bị rơi xuống bên dưới cung điện. Rồi sau đó, trong lúc đang bơi Nobita nhìn thấy Doraemon đang đóng băng dưới dòng nước lạnh…

Ngoài ra, phim sẽ có sự góp mặt của hai nhân vật đặc biệt : Paopao, một sinh vật kì lạ từng xuất hiện trong ‘Doraemon: Shin Nobita no Uchū Kaitakushi (2009)’ và  Kaara – một cô gái bí ẩn ăn mặc lập dị. Và, website của movie cũng phát hành cả hình nền máy tính cho fan download tại đây.

“Eiga Doraemon Shin Nobita no Nihon Tanjō” (Doraemon: Tân Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy), movie thứ 36 của ‘Doraemon’ được công chiếu tại Nhật vào 05 tháng 03 vừa rồi đã lập kỷ lục doanh thu mới với hơn 4 tỷ yen tương đương với gần 850 tỷ vnd. Còn movie số 37 này được ấn định công chiếu vào 4 tháng 3, 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

7 VIDEO TRÒ CHƠI SẼ GIÚP BẠN TỰ HỌC TIẾNG NHẬT

Những nhân vật anime mặc Yukata đẹp nhất