in ,

Touken Ranbu: Hanamaru sẽ có Anime movie trước khi mùa thứ hai được phát sóng

Anime Movie Touken Ranbu: Hanamaru sẽ là “phim tổng hợp” của mùa TV Anime đầu tiên. Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 1/12/2017 tới đây.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime Touken Ranbu: Hanamaru đã thông báo rằng bộ phim sẽ có thêm Anime Movie. Bộ phim mới này này sẽ là “phim tổng hợp” của mùa TV Anime đầu tiên, phim sẽ có tựa đề là: Touken Ranbu: Hanamaru ~Makuai Kaisōroku~. Touken Ranbu: Hanamaru ~Makuai Kaisōroku~ sẽ được ra rạp trong vòng hai tuần bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2024 tại 21 rạp ở Nhật Bản. Zoku Touken Ranbu: Hanamaru – mùa thứ hai của TV Anime sẽ được phát sóng vào tháng giêng năm sau (Anime mùa đông 2024).

Touken Ranbu: Hanamaru là một anime chuyển thể từ tựa game cùng tên (được phiên dịch qua tiếng việt là Đao kiếm loạn vũ), mùa thứ nhất đã được phát sóng từ mùng 3 tháng 10 đến 19 tháng 12 năm 2024 (Anime mùa thu 2024).

“Touken Ranbu: Hanamaru” là một game online trên trình duyệt web DMM, do Nitroplus thiết kế nhân vật và xây dựng kịch bản. Người chơi sẽ vào vai một hiền nhân Saniwa truyền hơi thở của sự sống vào những danh kiếm lừng lẫy trong sử sách và tạo ra đội quân của riêng mình để tiêu diệt kẻ thù.Phiên bản game ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015 này hiện nay đã có hơn 1,5 triệu lượt đăng kí và sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ, đặc biệt là nữ giới, cũng như truyền cảm hứng cho hàng loạt các ấn phẩm khác như fanart, doujinshi.

What do you think?

Live-action The Disastrous Life of Saiki K. giới thiệu bài hát chủ đề của phim

Chỉ trong một đêm nhận được 25000 chữ ký, người hâm mộ quyết “chơi đến cùng” với Kadokawa để đạo diễn TATSUKI trở lại