in ,

Touken Ranbu: Hanamaru Season 2 sẽ có đạo diễn và biên kịch mới

Touken Ranbu: Hanamaru season 2 – mùa thứ hai của Touken Ranbu: Hanamaru sẽ chính thức được phát sóng vào tháng Giêng năm 2023 (Anime mùa đông 2023).

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Touken Ranbu: Hanamaru đã thông báo rằng Touken Ranbu: Hanamaru season 2 sẽ có một số thay đổi về dàn nhân sự. Theo đó, Tomoaki Koshida (Polar Bear’s Café, Wagnaria!!3) sẽ thay thế Takashi Naoya để trở thành đạo diễn của mùa thứ hai, WriteWorks (Record of Grancrest War; Kizumonogatari, Tsukimonogatari) sẽ thay thế Pierre Sugiura phụ trách kịch bản cho phim. Ngoài ra Junichiro Taniguchi (Natsuyuki Rendezvous, Prison School) vẫn tiếp tục phụ trách thiết kế nhân vật cho mùa thứ hai. Touken Ranbu: Hanamaru season 2 sẽ có tựa đề là Zoku Touken Ranbu: Hanamaru (Zoku: phần tiếp theo). Zoku Touken Ranbu: Hanamaru dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm sau nhằm Anime mùa đông 2023.

Touken Ranbu: Hanamaru là một anime chuyển thể từ tựa game cùng tên (được phiên dịch qua tiếng việt là Đao kiếm loạn vũ), mùa thứ nhất đã được phát sóng từ mùng 3 tháng 10 đến 19 tháng 12 năm 2023 (Anime mùa thu 2023).

“Touken Ranbu: Hanamaru” là một game online trên trình duyệt web DMM, do Nitroplus thiết kế nhân vật và xây dựng kịch bản. Người chơi sẽ vào vai một hiền nhân Saniwa truyền hơi thở của sự sống vào những danh kiếm lừng lẫy trong sử sách và tạo ra đội quân của riêng mình để tiêu diệt kẻ thù.Phiên bản game ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015 này hiện nay đã có hơn 1,5 triệu lượt đăng kí và sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ, đặc biệt là nữ giới, cũng như truyền cảm hứng cho hàng loạt các ấn phẩm khác như fanart, doujinshi,

What do you think?

TOP 5 bộ Anime nổi tiếng tưởng “khó” ra phần tiếp theo nhưng cuối cùng rồi cũng có

Tiểu thuyết “Bạn có thích mẹ của mình?” sẽ được chuyển thể thành Manga