in ,

Top Anime Summer 2017 khiến bạn cảm thấy chán ngay từ những tập đầu tiên

Trong mùa hè 2023 này, rất nhiều Anime được phát hành, có những bộ Anime khiến fan thích thú, háo hức mong chờ, xong bên cạnh đó, vẫn có những bộ Anime bị bỏ dở từ ngay những tập đầu tiên.

1. The Reflection

The Reflection kể về câu chuyện khi con người khắp nơi trên thế giới vừa có được sức mạnh siêu nhiên. |Có một sự kiện vào 3 năm trước, nơi mà một tia sáng kì lạ màu xanh lá và khói đã hủy diệt rất nhiều người. Rất nhiều người chết trong khi có những người còn lại nhận được sức mạnh. Trong những người bị ảnh hưởng bới tia sáng đó, có người thì muốn làm những điều tốt trong khi nhiều người lại làm những điều độc ác. Câu truyện xoay quanh 1 ca sĩ thất bại được biết đến là I-GUY, một batman, Exon, một anh hùng chính nghĩa, và Eleanor – một cô gái có sức mạnh nhưng không thể hoàn toàn điều khiển nó. Họ dành thời gian để diệt trừ cái ác, mang bóng tối ra công lí, và học hỏi nhiều hơn về những điều khác.

Đây là 1 ý kiến của mình. Không có thứ gì về anime này tốt hơn ED và OST của nó. Vì ED hấp dẫn và OST được thực hiện tốt. Hình ảnh cũng khá tốt. Những cuộc đối thoại khó hiểu và chết chóc và đó có lẽ là lí do khiến nó kém hấp dẫn. Những nhân vật thì không có một phân cảnh riêng lẻ nào.

2. Knight’s & Magic

Ernesti Echevarria -1 lập trình viên tài năng đã bị giết và dc tái sinh thành 1 Ernesti trong 1 thế giới tồn tại có mecha, quái vật và ma thuật. Giấc mơ của anh đã trở thành sưj thật kể từ khi anh trở về là 1 otaku mecha trong thế giới thực. Mecha được biết đến dưới cái tên Silhouette Knights đã khiến a phải kinh ngạc. Sau 1 cuộc gọi bí mật 1 con quái vật, a quyết định chế tạo ra con robot của riêng mình. Và thế là, anh – một Silhouette Knight trẻ tuổi nhất đã bắt đầu cuộc hành trình của mình!

Knight & Magic không phải là 1 anime tồi. Xin được nhắc lại là Knight’s & Magic không hề tồi chút nào. Tuy nhiên, đây không phải là 1 anime nổi bật. Hiện tại, các nhà sản xuất đã nhận ra rằng anime thể loại isekai đều nhắm trùng vào các các khán giả cả trong lẫn ngoài nước.Anime này tất cả mọi thứ đều ổn nhưng nó lại có 1 điểm khuyết là không có gì nổi bật. Seiyuu tốt. Các nhân vật tốt. Câu chuyện và các khía cạnh của nó cũng đều tốt.

3. Shoukoku no Altair

Sau khi mất mẹ trong cuộc xung đột xảy ra cách đây 12 năm bởi Đế chế Baltrhein, Mahmut đã cống hiến cuộc đời mình cho đất nước mình, Turkiye. Giờ đây, cậu là vị tướng trẻ tuổi nhất từng thấy trong nước. Với sự giúp sức của con chim ưng bằng vàng Iskandar của mình, Mahmut cần phải tìm ra cách để giải quyết mọi hậu quả đã xảy ra trong khi phải cải thiện đất nước và giữ hòa bình cho Turkiye.

Shoukoku no Altair gần giống với Knight’s & Magic là chúng đều không có những điểm nổi bật. Cốt truyện sơ Sài có thể thấy rõ ràng ở ngay 3 tập đầu tiên, series này kém hấp dẫn hơn những gì mình đã nghĩ ban đầu.

4. Isekai wa Smartphone to Tomo ni

Chúa đã bất ngờ giết Mochizuki Touya vì vậy cậu đã bị mang đến một cuộc sống mới ở thế giới ảo và kì diệu. Touya được trao một điều ước duy nhất, và cậu ấy đã chọn được mang theo điện thoại của mình đi cùng. Tại sao Touya lại chọn smartphone? Thế giới mới này có gì kì diệu đối với Touya? có rất nhiều thứ kí diệu và thần kì, nhưng Touya có chìa khóa về sự tồn tại của mình, và tất cả nằm trong chiếc điện thoại đó!

Nếu bạn nghĩ rằng mô tả nghe có vẻ ngu ngốc, thì sự tiên đoán của bạn có thể đúng về Isekai wa Smartphone to Tomo ni. Với 1 trong những chuyển theer từ Light novel gần đây thì đây là bộ mà mình trông chờ hơn cả. Nhất là nó lại về công nghệ- điện thoại bởi vì nhiều người đã nói rằng nó thậm chí còn hay hơn cả mô tả trước. Đúng vậy, sự mong chờ của mình quá cao và các nhân vật thì quá quen thuộc. Đây có vẻ như một chuyển thể Light novel làm gợi lại bộ Infinite Stratos với dàn harem nữ giống như thế này và không biết rằng liệu nhân vật chính có tính cách giống với giống chiếc điện thoại của mình không. Nếu bạn xem Anime này dù chỉ 1 tập thôi thì bạn sẽ hiểu vì sao mình lại đưa nó vào đây.

5. Clione no Akari

Câu chuyện xoay quanh một cô gái mồ côi bị đau ốm, liên tục bị bắt nạt bởi những bạn học, tên là Minori. Trong khi hầu hết học sinh không quan tâm đêna việc cô bị bắt nạt, thì 2 học sinh, Takashi và Kyouko, muốn phản đối cho Minori. Họ muốn làm bạn với cô. Và sau đó 2 học sinh này đã nhận được 1 e-mail kì lạ với nội dung thông báo có một lễ hội mùa hè diễn ra tại một thị trấn gần đó và không hề có thông tin về người gửi.

Clione no Akari laf 1 Anime khác mà mình đưa vào danh sách này. Khi tập phim đầu tiên có chút hấp dẫn về 1 vấn đề trong trường học đó là -nô lệ , tuy nhiên, sự thể hiện cảm xúc bực tức của các nhân vật và hoạt họa có phần tồi tệ. Và có lẽ Made in Abyss là một Anime về trẻ em hay hơn Clione no Akari. Đúng vậy, nó là một Anime ngắn, nhưng thực sự rất khó để ngồi xem hết nó đối với những người không thích.

6. Katsugeki Touken Ranbu

What do you think?

Đạo diễn anime Fullmetal Alchemist ghét xu hướng live-action

TOP 15 Anime kinh dị khiến khán giả suýt “vãi…” nhưng vẫn muốn xem nhất!!!