in

Anime chuyển thể cho game Z/X sẽ ra mắt năm 2024

Sự kiện “Z/Xtreme 2017.Autumn” tại quận Akihabara, Tokyo đã đưa ra thông báo rằng anime chuyển thể mớ cho dự án game Z/X sẽ được phát sóng vào năm 2024. Anime sẽ dựa trên manga Z/X của bộ đôi tác giả Takuya Fujima (Weiß Survive, Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid) và Tatsuhiko Urahata (Cardfight !! Vanguard, Horizon in the Middle of Nowhere, Saki) chuẩn bị phát hành trong số báo tạp chí V Jump của Shueisha ra mắt ngày 21 tháng 9.

Câu chuyện của game được đặt trong tương lai gần. Năm “Điểm Đen” đột nhiên xuất hiện trên khắp thế giới như những cánh cổng tới thế giới song song. Ngay sau đó, những sinh vật kỳ lạ bắt đầu cuộc xâm lăng từ các cánh cổng này. Những sinh vật này là cư dân của năm thế giới song song trong khung thời gian khác nhau. Để đảm bảo tương lai của chúng tồn tại, mỗi lực lượng trong năm lực lượng đó sẽ chiến đấu để xóa sổ tương lai của những lực lượng khác. Chìa khóa là một thiết bị dạng thẻ.

Game Z/X Zillions of enemy X đã được lấy cảm hứng để làm một anime truyền hình vào năm 2014. Game tự giới thiệu là hệ thống game thẻ bài “miễn phí đầu tiên” khi các bộ thẻ bài miễn phí được cung cấp tại các cuộc gặp mặt được tổ chức bởi các cửa hàng thẻ bài và tại các sự kiện. Các tệp PDF thậm chí được đăng trực tuyến để mọi người có thể tự in chúng. Game thẻ bài này cũng lấy cảm hứng từ một trò chơi của PlayStation 3, một webgame trên PC và một manga trước đó trong tạp chí V Jump của Shueisha. Crunchyroll chiếu anime đầu tiên khi phát sóng tại Nhật.

Nguồn: Yaraon!

What do you think?

Hé lộ thông tin về dự án Anime mác Trung Quốc – Evil or Live – Trại cai nghiện Internet

Anime Code:Realize giới thiệu bài hát kết thúc cùng ca sĩ thể hiện