in ,

Top 5 Anime Gây Bất Ngờ Nhất Mùa Đông 2017

Chúng ta hãy cùng điểm qua những bất ngờ đầy thú vị từ anime Mùa Đông 2017 nhé!

Mùa nào cũng thường gồm 3 loại anime chính – anime đáng mong đợi nhất, anime dở tệ nhất, và anime mang lại nhiều bất ngờ nhất.

Anime gây bất ngờ thường ít thu hút được sự chú ý khi vừa ra mắt nhưng lại dần dà nhận phản hồi tốt từ người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Những anime này thường không ăn theo trào lưu, chỉ dựa vào chất lượng tuyệt hảo của chính mình và vượt trên các quan niệm thông thường. Sau đây là top các anime thành công ngoài mong đợi của mùa đông năm nay.

5.ACCA: 13-Territory Inspection Dept

Người xem thường bỏ qua các anime drama tình tiết chậm rãi có hơi hướng chính trị nhưng lại yêu thích ACCA! Madhouse không chỉ xuất sắc trong việc chuyển tải phong cách nghệ thuật của Natsume Ono, mà còn chọn sử dụng cách phối màu sắc sinh động, phần nào khỏa lấp các biến động chính trị không ngừng của anime. Người hâm mộ sẽ sớm được thưởng thức toàn bộ anime chuyển thể từ manga đã kết thúc vào năm ngoái.

4.Onihei

Onihei cũng khá kén người xem – bộ anime xoay quanh viên cảnh sát Heizou Hasegawa cùng các vụ án của anh. Thế giới trong truyện không có các nhân vật đáng yêu, ngay cả nhân vật chính Heizou. Nhưng nếu bạn không tìm kiếm sự đáng yêu thì đây là một bộ anime rất đáng xem dành cho người trưởng thành với đồ họa tuyệt vời.

3.Gabriel DropOut

Chắc chắn là Gabriel DropOut trông không khác gì một bộ anime dễ thương xoay quanh bốn cô nàng đáng yêu. Tuy nhiên, anime đã thành công với chất liệu hài hước đa dạng và luôn chuyển tải được sự mới mẻ xuyên suốt câu chuyện. Dàn nhân vật dễ thương nhưng rất đặc trưng, riêng biệt và không hề trùng lắp với bất kỳ nhân vật “moe” nào khác.

2.Miss Kobayashi’s Dragon Maid

KyoAni đã tạo ra kỳ tích! Rất ít người biết đến Miss Kobayashi’s Dragon Maid nên cũng không một kế hoạch quảng cáo rầm rộ cho bộ anime này khi vừa ra mắt. Nhưng chỉ với hai tập đầu phát sóng, anime đã khiến người hâm mộ không thể không yêu thích dàn nhân vật bệnh hoạn, tình huống hài hước chớp nhoáng cùng phong cách nghệ thuật đầy sáng tạo.

1.Kemono Friends

Đã đến lúc nói lời yêu với Kemono Friends. Tôi thật sự tin rằng nếu bộ anime không sử dụng CGI thì lượng người hâm mộ không chỉ giới hạn ở Nhật. Anime là câu chuyện về hậu tận thế không mấy đặc sắc, xoay quanh một cô gái bị lạc trong sở thú khổng lồ cùng các cô nàng người thú. Anime hoàn toàn không có yếu tố bạo lực, ecchi, và chuyên chú xây dựng một thế giới huyền ảo cho trẻ em. Hãy ráng bỏ qua vụ công nghệ CGI rẻ tiền và thử thưởng thức bộ anime này xem sao nhé!

Anime Mùa Đông 2017 nào khiến bạn bất ngờ nhất?

What do you think?

Isekai Shokudou đăng tải Visual mới đồng thời tiết lộ ca khúc chủ đề trong phim

Anime NTR: Netsuzou Trap hé lộ Poster mới đầy nóng bỏng của hai nữ chính