in

8 bộ anime mà những fan Star Wars không thể bỏ qua

Hôm nay MGNW sẽ giới thiệu một số bộ anime mà ai là fan cuồng của series phim nổi tiếng Star Wars chắc hẳn sẽ rất thích!

1. Legend of the Galactic Heroes

Legend of the Galactic Heroes thực chất là Star Wars x Game of Thrones. Series này xoay quanh cuộc chiến kéo dài 150 năm giữa Đế chế Galactic và Liên minh Free Planets. Với hơn 100 tập phim, bộ phim này là một cuộc chiến trường kì liên quan đến các chiến thuật quân sự cùng hàng loạt những mưu đồ chính trị, và thường kết thúc bằng những trận chiến hùng tráng.

2. Crest of the Stars

 

Series được kể theo góc nhìn của để chế Abh – một chủng tộc ngoài hành tinh du hành trong vũ trụ, đánh chiếm các hành tinh để bành trướng đế chế của chúng. Jinto là một cậu bé con người sống trong xã hội Abh sau khi bố cậu bán đứng chính quê nhà của mình. Trong quá trình học tập tại trường quân sự, Jinto gặp được Lafiel – công chúa của Abh, họ cùng nhau chứng kiến liên mình của những quốc gia dân chủ khơi mào một cuộc chiến tàn khốc.

3. Space Battleship Yamato 2199

Bộ phim xoay quanh một phi hành đoàn thiếu kinh nghiệm cuả chiến hạm không gian Yamato. Trong giây phút kinh hoàng nhất cuả Trái đất, phi hành đoàn đã được thành lập và nhanh chóng được gửi đi Iscandar- cách Trái đất 148,000 năm ánh sáng. Người ta tin rằng cư dân Iscandar muốn giúp Trái đất trong cuộc chiến chống lại Đế chế Gamilas.

4. The Irresponsible Captain Tylor

The Irresponsible Captain Tylor ( vị thuyền trưởng vô trách nhiệm Taylor) đơn giản là một nhân vật Han-solo điển hình, là thuyền trưởng của phi hành đoàn không gian. Justy Ueki Tylor là một người có tính cách ung dung và anh có biệt tài thoát khỏi những tình huống nguy hiểm đến tính mạng.

5. Outlaw Star

Outlaw Star có rất nhiều các yếu tố khoa học viễn tưởng mà có thể tìm thấy nhiều trong Star War. Gene Starwind luôn mơ ước được làm phi công trong con tàu vũ trụ nhưng thay vào đó, anh lại là người làm những công việc vặt vãnh trên hành tinh Sentinel III. Nhưng khi cậu chấp nhận làm việc cho tên phạm nhân Rachel Sweet, cậu lại phát hiện minh đang sống trong Otlaw Star (hành tinh cuả những kẻ phạm tội).

6. Cowboy Bebop

Có thể bạn sẽ thích những kẻ săn tiền thưởng nguy hiểm pha một chút hài hước. Cowboy  Bebop kể về một nhóm thợ săn tiền thưởng đang cố gắng kiếm sống trong không gian. Phần lớn trong phim là những câu chuyện rời rạc (không liên quan với nhau), nhưng cái kết thứ ba lại là một chuỗi hành động kịch tính và hấp dẫn.

7. AKB0048

Idols với những thanh kiếm ánh sáng? Tuy nhiên AKB0048 không đơn giản như vậy. Nó có các bài hát idol và các điệu nhảy chất lượng, nhưng phần lớn các tình tiết tiếp theo cuả bộ phim xoay quanh một nhóm idol đứng lên chiến đấu chống lại Tổ chức Deep Galactic Trade. À, với các thanh kiếm ánh sáng.

8. Last Exile

Last Exile có thể coi là một phiên bản steampunk cuả Star Wars xoay quanh những phi công X-Wing. Bộ phim diễn ra ở thế giới Prester, nơi đang phải đối mặt với sự tàn phá môi trường do chiến tranh giữa 2 nước Anatoray và Disith. Claus và Lavie là những người chuyển phát nhanh, và công việc của họ là chạy qua Grand Stream, nơi đang có cuộc không chiến nhằm chia cắt hai nước đang xung đột. Khi họ đồng ý chuyển giao một cô bé mồ côi vào chiến hạm, họ nhận ra mình đã bị vướng vào một âm mưu to lớn.

What do you think?

Cảm nhận câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai cô gái qua 5 phút của Asagao to Kase-san

Bất ngờ với bảng xếp hạng TOP 20 Mangaka xuất sắc nhất của Jump do Cộng đồng mạng Nhật Bản bình chọn