in

Top 5 anime của Ghibli khán giả mong mỏi có phần tiếp theo nhất

Ghibli – một huyền thoại trong nền công nghiệp Anime của Nhật Bản. Sau hơn 30 năm hình thành phát triển, Ghibli đã đem đến cho khán giả những bộ anime chất lượng về cả mặt nội dung lẫn mặt hình thức. Anime Ghibli mở ra cho chúng ta nhiều tầng quan thế giới, đem đến cho chúng ta những nhân vật đầy đáng yêu, cùng với đó là nội dung mang tính nhân văn sâu sắc chính vậy nên Ghibli đã chiếm được rất nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả.

Đến với Ghibli chúng ta được chìm đắm trong những hành trình của nhân vật chính. Dẫu biết cuộc hành trình nào cũng có giới hạn, nhưng đôi lúc chúng ta vẫn muốn cuộc hành trình trong Ghibli vẫn được tiếp tục. Vậy nếu được chọn một trong những bộ anime của Ghibli, bạn sẽ mong muốn bộ anime nào sẽ có phần tiếp theo?

Manganetworks.net hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 anime của Ghibli khán giả mong mỏi có phần tiếp theo nhất. Đây là một gợi ý để giúp các bạn có thể thảo luận và thể hiện tình yêu của mình đối với những bộ anime của Ghibli nhé.

5. Mononoke Hime – Công chúa Momonoke

Lý do chính khi khán giả lựa chọn bộ anime kinh điển được sản xuất vào năm 1997 này đó là vì sự tò mò về cuộc sống sau này của hai nhân vật Ashitaka và San. Ngoài ra khán giả cũng muốn biết liệu chăng thiên nhiên nơi họ sống có được an toàn hay không.

4. Mimi wo Sumaseba – Lời thì thầm của trái tim

Đa số khán giả bình chọn cho bộ anime này vì lý do họ muốn biết cuộc sống của các nhân vật ở tuổi trưởng thành sẽ như thế nào. Bộ phim được sản xuất năm 1995, khi đó nhân vật chính Shizuku mới 14 tuổi, nếu tính tới hiện tại Shizuku sẽ 34 tuổi liệu cuộc sống của Shizuku sẽ thế nào? Liệu Shizuku và Seiji có trở thành một cặp hay không? Đó chính là những câu hỏi lớn mà những người hâm mộ bộ phim muốn giải đáp nhất.

3. Majo no Takkyuubin – Phù thủy Kiki

Bộ phim được sản xuất năm 1989, khi đó cô phù thủy Kiki của chúng ta 13 tuổi. Hầu hết các khán giả đều tò mò về khả năng pháp thuật của Kiki sẽ như thế nào sau những năm tháng đã qua. Ngoài ra khán giả còn tò mò muốn biết liệu sẽ có “tiểu Kiki” nối nghiệp mẹ của mình bắt đầu cuộc phiêu lưu mới để trở thành một phù thủy hay không.

2. Tonari no Totoro (Hàng xóm của tôi là Totoro)

Vậy là 27 năm đã trôi qua, Tonari no Totoro vẫn là một trong những bộ anime hay nhất và để lại sự yêu mến nhiều nhất của khán giả. Nhiều khán giả vẫn thắc mắc vậy sau 27 năm nhân vật chính của chúng ta có nhìn thấy được Totoro và những người bạn của nó nữa hay không? Còn nhiều khán giả chọn bộ anime này đơn giản bởi họ muốn bộ phim có phần 2 mà thôi.

1. Tenkuu no Shiro Laputa – Lâu đài trên không trung

Một bộ anime huyền thoại – một bộ phim có lẽ được khán giả mong muốn có phần tiếp theo nhất. Lí do khán giả đưa ra khi mong muốn Tenkuu no Shiro Laputa có phần tiếp theo đó chính là họ muốn được nhìn thấy hai nhân vật chính Sheeta và Pazu một lần nữa. Ngoài ra khán giả cũng tò mò muốn biết liệu hai người họ đã cưới nhau và có em bé chưa? Liệu họ có bắt đầu bước vào một cuộc phiêu lưu mới hay không? …Và còn rất nhiều nhiều câu hỏi nữa.

Vậy theo bạn thì sao? Hãy nói ra bộ anime bạn muốn có phần 2 nhất và nhớ kèm theo lý do nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Mập mờ việc bộ truyện My Hero Academia được chuyển thể thành Anime

23 Of The Most WTF Nails You Won’t Be Able To Forget