in

Mập mờ việc bộ truyện My Hero Academia được chuyển thể thành Anime

Với thông tin trước đó Toho đã đăng ký tên miền được cho là tên miền chính thức của My Hero Academia thì hôm nay, một số thông tin mới về việc chuyển thể My Hero Academia thành anime đã được tiết lộ và bị “gỡ bỏ” ngay sau đó. Có nhiều người nhận định rằng đây có thể là một hình thức quảng bá trước khi dự án được công bố.

My Hero Academia

Cụ thể hôm nay trên Twitter chính thức của Horikoshi – tác giả của bộ truyện My Hero Academia đã đăng tải một hình ảnh được chụp với thông tin “My Hero Academia đã được chấp nhận để chuyển thể thành anime”. Tuy nhiên ngay sau đó không lâu, những dấu vết về thông tin được đăng tải đã bị gỡ bỏ hoàn toàn. Chính điều này đã càng ngày càng gây tò mò cho khán giả.

Hình ảnh thông báo My Hero Academia được chuyển thể thành Anime

Trước đó, trong số 48 của tuần san Shonen Jump do Shuiesha phát hành hôm thứ hai đã thông báo rằng vào số 49 sẽ có một thông tin “cực kỳ quan trọng được hé lộ” và thông báo trên sẽ được dành riêng trên một trang màu. Nếu kết hợp với thông tin về việc Toho đăng ký tên miền, cũng như việc hé lộ thông tin “siêu nóng” vào số sau, chúng ta có thể đoán ra rằng khả My Hero Academia sẽ được chuyển thể thành Anime là một điều chắc chắn. Chúng ta chỉ còn chờ đợi nhà sản xuất công bố thông tin chính thức mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bảng xếp hạng Top 20 Anime từ 19-25/10/2015

Top 5 anime của Ghibli khán giả mong mỏi có phần tiếp theo nhất