in

Top 10 Shinobi yếu nhất trong Naruto

Trước đây chúng ta đã gặp nhiều list các nhân vật khủng, list các nhân vật từ yếu sang mạnh,… thì giờ hãy cùng xem ‘Top 10 Shinobi yếu nhất Naruto’. Ở đây, mình chủ yếu xét “yếu” trên phương diện khả năng cá nhân, không phải yếu khi ở cùng team.

10 – Anbu

Anbu được giới thiệu là ‘đội chiến thuật ám sát đặc biệt’ luôn đeo mặt nạ gồm các Shinobi bậc Chunin trở lên.  Thế nhưng trong cả “Naruto”, họ chẳng làm được nhiệm vụ nào lên hồn. Chắc là do từ khi Anbu mất các shinobi khủng : Kakashi, Uchiha, Sai,…, tổ chức này chẳng có gì nổi trội nữa.

9 – Ebisu

Thật sự không hiểu sao ông này lên được bậc Jonin, lại còn làm thầy của 3 senin. Naruto đánh bại được ổng khi còn là Genin chỉ với chiêu lừa tình ‘Sexy Jutsu’, Ebisu lại còn được cứu bởi Konohamaru – một nhóc Genin khi Pain định giết ổng.

8 – Ino

Đừng nhầm lẫn yếu và vô dụng. Ino là một trong những chiến binh quan trọng trong đại chiến Ninja lần thứ 4, nhưng xét về mặt chiến đấu cá nhân thì Ino chẳng là gì giữa giàn Shinobi khủng cả. Nếu Ino sử dụng các thuật tâm trí (thuật đặc trưng của tộc Yamakana), cô ấy sẽ dễ bị phân tâm và đó là cơ hội tốt cho kẻ thù. Tóm lại, Ino không thể chơi solo được.

7 – Tenten

Tenten không đến từ một gia tộc có nhẫn thuật đặc biệt, cô ấy chủ yếu dùng nhẫn cụ và khả năng trị thương để trợ giúp đồng đội. Tenten có thể phối hợp tốt với nhóm, còn đánh riêng lẻ thì…thua chắc.

6 – Sakura (Ở phần 1)

Trong phần đầu của Naruto, Sakura yếu thảm hại, không biết nhẫn thuật chiến đấu nào, thể thuật thì siêu chán, mỗi việc kiểm soát chakra là giỏi. Sau này, Sakura đã trở nên mạnh hơn, là một trong những nữ shinobi mạnh nhất của Làng Lá.

5 – Karin

Một trường hợp ‘có ích cho team nhưng yếu’ nữa. Karin đã cứu Sasuke trong trận với Killer Bee, và trị thương nhiều lần nữa cho Sasuke. Nhưng nếu một mình, Karin thật sự chẳng làm được gì.

4 – Udon

Nhân vật này thì mờ nhạt quá rồi, có khi các bạn còn không biết đây là ai. Tóm lại là yếu và còn bất cẩn nữa.

3 – Moegi

Moegi cũng như Udon, cũng đều là genin, chắc tại nhỏ tuổi nên năng lực không có gì đặc biệt. Nhưng dù sao Udon và Moegi vẫn còn khả năng phát triển nên chỉ để ở hạng 3 và 4 thôi.

2 – Mizuki

Ông này bị Naruto đánh bại khi Naruto còn chưa lên bậc genin. Thảm hại vô cùng.

Đồng hạng 2 : Hinata Hyuga

Hinata là một trong những nhân vật yêu thích của mình, nhưng mà phải công nhận yếu thật ! Hinata yếu ở phần sức mạnh, thể trạng yếu, khả năng chiến đấu yếu, nhưng đây là nhân vật yếu nhưng không đuối =)) nội tâm rất mạnh mẽ, rất dũng cảm, lại giúp ích được cho team bằng Bạch Nhãn.

1 – Iruka

Mình rất tôn trọng nhân vật này, người bạn thật sự đầu tiên của Naruto, là một tâm hồn đẹp, có tinh thần trách nhiệm với làng, nhưng mà không thể phủ nhận Iruka yếu nhất trong các Shinobi, anh ấy không thể chiến đấu được, thật sự tốt nhất là không nên.

Kết :

Tóm lại đây chỉ là list nhảm, cảm ơn các bạn đã xem hết ! Sẵn sàng nhận gạch ! =)) Và nhắc lại một tý, mình xét yếu trên phương diện “khả năng cá nhân”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Hirosaki-Thành phố mộng mơ của các Otaku

Series Novel của Hyouka sẽ có thêm volume mới