in ,

TOP 10 Nam/Nữ Seiyuu xuất sắc nhất năm 2024

Sự thành công của một bộ anime gắn liền với các Seiyuu (diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong anime). Vậy đâu là những Seiyuu xuất sắc nhất năm 2024?

Anime! Anime! đã tổ chức cuộc bình chọn để tìm ra những Seiyuu xuất sắc nhất năm 2024. Bình chọn được chia làm hai phần: dành cho các nữ Seiyuu và các nam Seiyuu. Để tìm ra những Seiyuu xuất sắc nhất, Anime! Anime! đã yêu cầu người hâm mộ bình chọn dựa vào các vai diễn mà họ tỏa sáng, các vai diễn xuất sắc nhất và các vai diễn có thể hiện ca khúc chủ đề. Thời gian của khảo sát này được tiến hành từ ngày 27 đến ngày 29/12 năm 2024. Chúng ta cùng xem qua bảng xếp hạng chính thứ nhé.

TOP 10 Nữ Seiyuu xuất sắc nhất năm 2024

1. Inori Minase
2. Aoi Yuki
3. Saori Hayami
4. Yuka Ozaki
5. Kana Hanazawa
6. Rie Takahashi
=7. Ayane Sakura
=7. Nana Mizuki
=7. Akari Kito
10. Akane Fujita

Inori Minase đã trở thành người đứng đầu trong TOP 10. Cô nhận được 11% phiếu bình chọn từ khán giả. Cô đã vào vai nữ chính trong các bộ anime nổi tiếng của năm như: Re: Creators và Girl’s Last Tour. Ngoài ra, Minase đã tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên vào tháng 12 năm 2024 với tiêu đề “Ready Steady Go!”.

TOP 10 Nam Seiyuu xuất sắc nhất năm 2024

1. Yoshitsugu Matsuoka
2. Mamoru Miyano
3. Hiroshi Kamiya
4. Yuki Kaji
5. Tomokazu Sugita
6. Natsuki Hanae
7. Yuma Uchida
8. Takahiro Sakurai
8. Nobunaga Shimazaki
10. Yuichiro Umehara

Đối với bảng xếp hạng ở các diễn viên nam thì Yoshitsugu Matsuoka đã được bình chọn cho vị trí đầu tiên. Nam diễn viên này đã nhận được 12% phiếu bình chọn từ khán giả. năm 2024 Yoshitsugu Matsuoka đã đảm nhận những vai chính trong các bộ “hit” như: Masamune Izumi (Eromanga Sensei); Kirito (Sword Art Online: Ordinal Scale); Rikuto (No Game No Life Zero). Ngoài ra, Matsuoka cũng xuất hiện trong một loạt những quảng cáo cho trò chơi điện tử Sword Art Online, vì vậy người hâm mộ đã quen thuộc với khuôn mặt cũng như giọng nói của Matsuoka.

What do you think?

TOP 10 nhân vật anime sinh trong tháng Một mà Fan muốn tổ chức sinh nhật nhất

Tanya bỗng hóa dễ thương trong trailer đầu tiên của anime movie Saga of Tanya the Evil