in

Tanya bỗng hóa dễ thương trong trailer đầu tiên của anime movie Saga of Tanya the Evil

Anime movie Saga of Tanya the Evil sẽ xoay quanh sự phát triển quân đội và việc thay đổi mối quan hệ của Tanya với các binh sĩ của mình.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Saga of Tanya the Evil (Youjo Senki) – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên  của hai tác giả Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki đã đăng tải trailer và Visual đầu tiên cho dự án anime movie.

Trailer đầu tiên của Anime movie Saga of Tanya the Evil

Nội dung phim:

Trên tiền tuyến của cuộc chiến, có một cô gái nhỏ bé. Tóc vàng, mắt xanh và làn da trắng như gốm sứ, cô bé chỉ huy đội quân với giọng nói phát âm còn chưa rõ . Tên của cô là Tanya Degurechaff. Nhưng thực tế thì cô bé là một trong những nhân viên văn phòng ưu tú nhất của Nhật Bản, được hồi sinh trong hình hài của một bé gái sau khi đã chọc giận sinh vật bí ẩn X , kẻ tự nhận là “Thiên Chúa”. Và cô gái bé bỏng này, luôn dành ưu tiên cho sự hiệu quả và sự nghiệp của mình hơn tất cả mọi thứ khác, sẽ trở thành người nguy hiểm nhất trong số các pháp sư của quân đội đế quốc…

Visual đầu tiên của Anime movie Saga of Tanya the Evil

 

Anime Saga of Tanya the Evil được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của hai tác giả Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki. Bộ phim được phát sóng từ ngày 6/1 đến ngày 31/3 năm 2017. Bộ tiểu thuyết gốc được Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki cho ra mắt vào năm 2013. Hiện tại, nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 8 tập cho tiểu thuyết này, và tập 9 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 sắp tới đây. Ngoài anime chuyển thể, Saga of Tanya the Evil cũng đã được họa sĩ Chika Tōjō chuyển thể thành Manga và phát hành trên Nguyệt san Comp Ace (thuộc nhà xuất bản Kadokawa).

What do you think?

TOP 10 Nam/Nữ Seiyuu xuất sắc nhất năm 2017

Bộ truyện tranh Grand Blue Dreaming sẽ được chuyển thể thành anime