in , ,

Top 10 các nhân vật Anime hay nổi giận nhất

Bakugou in My Hero Academia
“Bakugou” in My Hero Academia


Cho dù do giai đoạn “nổi loạn” của tuổi thiếu niên, hoặc chỉ đơn giản là do một số hoàn cảnh không may mắn, tất cả chúng ta đã trải qua một khoảng thời gian trong cuộc sống của mình, nơi chúng ta lưu giữ cảm giác tức giận. Chúng ta đã có cảm giác này, khi mà toàn bộ thế giới như đang chống lại chúng ta và những ý tưởng của chúng ta, và từng lời khuyên một dành cho chúng ta lại cứ như một bài giảng, và chỉ là tốt để làm cho chúng ta cảm thấy còn tệ hơn. Chúng ta sẽ chỉ muốn hét lên và khóc òa thật to. Có thể rằng, một số trong chúng ta đã thực sự ném đi cơn giận dữ. Trong thế giới anime, có một số nhân vật thể hiện cảm xúc của họ cùng sự giận dữ. Sự khác biệt duy nhất,dù vậy, là cho dù họ đang ở tuổi thiếu niên, hoặc họ đã là người lớn, tính khí nóng nảy, tính cách giẫn dữ của họ vẫn không thay đổi. Đối với họ, đó không chỉ là một giai đoạn nổi loạn, cũng không phải là một khoảnh khắc thoáng qua. Chúng chỉ là sự tức giận, vì một lý do này hay lý do khác, và giữ lại những thái độ xấu. Mùa anime này sẽ cho chúng ta những ví dụ về nhữung chàng trai tức giận, nhưng chúng ta cũng không thể quên những nhân vật của các mùa trước. Danh sách này được thực hiện để nói về một trong số những chàng trai “tức giận nhất” trong thế giới anime! Hãy tiếp tục đọc, và thưởng thức!

10. Kei “Tsukki” Tsukishima trong bộ anime “Haikyu!!”

Kei Tsukishima Haikyuu!!Haikyuu dvd

 • Số tập : 25
 • Phát sóng : Tháng 4-2014 đến Tháng 9-2014

Kei ” Tsukki ” Tsukshima là cậu thanh niên “nóng tính” đến từ “Haikyu !!” Cậu là một học sinh năm nhất ở trường trung học Karasuno , và tham gia câu lạc bộ bóng chuyền để giết thời gian. Anh ấy không thích những người nóng tính , và cả những người đơn giản. Tsukki thấy họ quá khó chịu . Cũng phiền phức như họ , cậu là một thanh niên tức giận bất cứ lúc nào. Không phải là người hay nổi điên, nhưng cậu chắc chắn biết cách làm thế nào để chọc tức điên mọi người! Cậu cư xử không tốt với đồng đội của mình cho lắm , và có thể trở nên rất tức giận tại Yamaguchi , thực tế lại là người gần gũi duy nhất với cậu . Lý do mà biến anh thành một thằng nhóc cáu bẳn và nóng tính chính là do anh trai của cậu . Trên thực tế ,cậu ta yêu thương anh mình, nhưng lại bị thất vọng vì chính người anh đó. Sự dối trá người anh trai đó nói với cậu ta đưa cậu vào một vị trí nực cười với các bạn học của mình . Từ thời điểm đó trở đi , cậu quyết định không tốt bụng và thẳng thắn nữa, mà trở thành một người cay nghiệt, hằn học ! Được thôi, cậu không ném đi cơn giận dữ , nhưng cậu là một ví dụ tốt cho danh sách này !

9. Zero Kiryuu trong bộ “Vampire Knight”

45

 • Số tập : 13
 • Phát sóng : từ Tháng 4.2008 đến Tháng 7.2008

Trong Vampire Knight , về mặt tức giận , Zero Kiryuu chính là hàng đầu cho ví dụ này . Zero là một Vampire được tái sinh lại từ con người và là một thợ săn Vampire được đào tạo , cùng với anh trai sinh đôi Ichiru , bởi Toga Yagari . Ban đầu , anh tỏ ra rất bình tĩnh và hòa giải . Hơn thế nữa , anh là một người rất tốt bụng . Zero phơi bày tình cảm dành cho Yuki Cross, và hành động rất cẩn trọng. Tình thế thay đổi khi một sự thật gây sốc được tiết lộ : Yuki Cross là một PureBlood-Vampire(Vampire thuần chủng) . Đó chính là thời điểm khi ZERO trở thành một cậu thanh niên rất rất tức giận . Anh bắt đầu hành động thù địch và lạnh lùng đối với Yuki yêu dấu của mình . Mặc dù vậy, người anh ghét nhất lại là Kaname Kuran – được cho là anh trai của Yuki . Lý do đằng sau nỗi tức giận của anh lại được tìm thấy trong quá khứ của mình  ;Anh đã từng bị cắn bởi một Vampire , và do đó, lòng căm thù của anh luôn hướng tới sự phát triển của Vampire . Đó chính là lý do tại sao, ngay cả đối với Yuki- người bạn gần gũi nhất của anh và có lẽ là người con gái anh thầm yêu – chính là một Vampire thuần chủng là quá đau đớn để anh có thể chịu đựng!

8. Alois Trancy trong “Black Butler II (Kuroshitsuji II)”

67

 • Số tập : 12
 • Phát sóng : Từ tháng 7.2010 đến tháng 9.2010

In Black Butler II, nhân vật phản diện nhỏ bé, Alois Trancy, là một địa ngục của một cậu bé tức giận! Alois là người đứng đầu của dòng họ Trancy, mặc dù mới chỉ là một cậu bé 14 tuổi. Cùng với cậu ta, có một người quản gia quỷ, ông Claude Faustus. Alois rất tàn bạo. Mặt khác, cậu lại có thể hành động một cách rất vui vẻ. Đặc điểm đặc thù của cậu, chính là cách cậu có thể dễ dàng chuyển đổi từ một nhân vật hạnh phúc-và-may mắn, thành một người vô cùng nóng tính. Cậu bám vào quản gia của mình, và cố gắng hết sức để có được sự chú ý của ông, nhưng thật đáng buồn cho cậu, Claude chỉ là thờ ơ như ta thấy. Tất nhiên, ngay cả Alois có lý do riêng của mình để được tức giận. Trong thực tế, trước đây cậu bị giam giữ như một nô lệ. Để làm cho mọi việc tồi tệ hơn, cậu đã có một em trai, người mà cũng đã bị lạm dụng, và sau đó, qua đời khi ngôi làng họ bị giam cầm, bị đốt cháy thành tro. Vì vậy, để trả thù chính là lý do mà cậu đã lập một hợp đồng với Claude. Alois có một cái miệng nguy hiểm, cố tình sử dụng quyền lực của mình một cách  luẩn quẩn, và lạm dụng người khác để thỏa mãn chính mình. Hãy cho chúng tôi biết nếu anh ta không xứng đáng với một vị trí trong bảng xếp hạng này!

 

7. Katsuki Bakugou trong anime “My Hero Academia” (Boku no Hero Academia)

a b

 • Số tập : 13
 • Phát sóng : Tháng 4.2016 – Chưa hoàn thành

Katsuki Bakugou là một học sinh của Học viện Yuuei , lớp 1-A , và là một trong những nhân vật chính của My Hero Academia . Katsuki , người đang huấn luyện để trở thành một anh hùng, cậu luôn chỉ có một điều trong tâm trí : chiến thắng . Cậu cho rằng, các đặc điểm của một anh hùng thực sự chính là liên tục chiến thắng . Với ý nghĩ đó, ông đã chiến đấu với tất cả nhưng gì cậu có! Là một cậu bé nóng tính ; cậu tàn bạo ,cậu luôn bắt nạt Izuku , và trong khi chiến đấu, cậu không quan tâm đến những thứ xung quanh mình, khiến mọi thứ luôn kết thức với sự hủy diệt . Có lẽ bởi vì khi còn là một đứa trẻ, nhờ vào khả năng của mình , cậu luôn luôn được ngưỡng mộ bởi những đứa trẻ khác , và cậu đã phát triển một vượt trội một cách phức tạp . Đó là lý do tại sao cậu chỉ muốn là người giỏi nhất và khó chịu khi những người giỏi hơn nhìn xuống anh ta . Chúng ta đều biết rằng một chiến thắng kiêu ngạo một chiến thắng ràng buộc với sự đơn độc ; với mục đích là chiến thắng, cậu ấy hành động bất cẩn , chống lại xã hội và thậm chí không thèm cố gắng để nhớ nổi tên bạn cùng lớp của mình , trừ khi họ cho cậu một lý do để nhớ . Chẳng phải cậu ta quá “nóng tính” đến mức xứng đáng với vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng này sao ?

 

6. Rin Matsuoka trong Anime “Free! – Iwatobi Swim Club”

q w

 • Số tập : 13
 • Phát sóng : Tháng 7.2013 – Tháng 9.2013

Rin Matsuoka là một trong những nhân vật chính của Free! Cậu theo học trường Trung học Samezuka, và là một vận động viên bơi lội trong các câu lạc bộ bơi lội. Chuyên môn của cậu là bơi tự do và bơi bướm bướm. Khi Rin là một đứa trẻ, cha cậu qua đời. giấc mơ của cha cậu ta là trở thành một vận động viên Olympic, và thực tế là ông đã phải từ bỏ giấc mơ của mình một cách trông rất không lành mạnh trong mắt Rin, chính là lý do mà cậu quyết định đi theo con đường của cha cậu mình. Lý do khiến anh ấy trở thành là một cậu bé giận dữ có lẽ ẩn đằng sau sự tách biệt anh đã phải chịu đựng bằng cách một mình đến Australia. Trước khi đi Australia, cậu đã gia nhập câu lạc bộ bơi Iwatobi, bởi vì câu lạc bộ đó chính điểm khởi đầu của cha mình và ông muốn tạo ra một đội để giành chiến thắng bơi tiếp sức, giống hệt cách cha mình đã làm. Khi Rin trở về từ Úc, cậu có thể cảm thấy mình đã đánh mất vị trí của mình. Do đó, trước khi đi, cậu bơi vì cậu yêu bơi, sau khi cậu trở lại, cậu chỉ cần bơi để giành chiến thắng, và do đó, cậu bị mất đi mục tiêu ban đầu của mình. Vì vậy, anh ta chỉ là không đề phòng, nhưng lại cố gắng để che giấu nỗi sợ của mình bằng cách tỏ ra hiếu chiến với tất cả mọi người, và hành động lạnh nhạt đối với những người khác. Trên tất cả, cậu lại là người mà những cựu đồng đội đã luôn ngưỡng mộ. Dù vậy,một trong những người mà cậu hay điên tiết nhất, là Haruka Nanase. Cậu luôn luôn cảm thấy có một sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa mình với Haru, vì vậy khi cậu phát hiện ra rằng Haru không có ý định tham gia bơi lội một cách nghiêm túc, cậu đã cảm thấy như bị phản bội. Cậu chỉ cảm thấy là kình địch của mình đã vượt qua mình, và đó là lý do tại sao cậu ta đã suýt nữa đánh anh ta trong sự giận dữ đang tuôn trào!

 

5. Emilio Langheim trong Anime “Endride”

x z

 • Số tập : 24
 • Phát sóng : Tháng 4.2016 – Chưa hoàn thành.

Emilio Langheim là một chàng trai 15 tuổi, người mà lẽ ra là hoàng tử của vương quốc của Endra. Cậu là một chàng trai tức giận với chỉ một điều trong tâm trí của mình: Trả thù. Emilio chắc chắn rằng vua Delzain, chú của cậu và là người đưa cậu về dưới sự chăm sóc của mình, đã giết vị vua trước – cha  của Emilio. Cậu phát hiện ra sự thật gây sốc này và trong khi cậu luôn nhiệt tình, vui vẻ và rất thích chú, lại đột nhiên biến thành một cậu bé đầy tức giận. Khi sắp đến sinh nhật thứ 16 của cậu, cậu cuối cùng đã có quyết định trả thù cho cha của mình. Tuy nhiên,,kế hoạch của cậu đã kết thúc trong thất bại. Vì vậy, cậu đã bắt đầu một cuộc hành trình với Shun, một chàng trai bằng tuổi với mình vô tình bị cuốn đến Endra, và với lý do giúp Shun sẽ trở lại Tokyo, cậu thực sự có kế hoạch trả thù của mình chống lại Vua Delzain. Emilio luôn hờn dỗi và có thể không thực sự thoải mái. Cậu vẫn tiếp tục chiến đấu với Shun, nhưng tất cả mọi người có thể thấy rằng, cuối cùng, họ lại hòa đồng được với nhau một cách tốt đẹp. Mặc dù họ đã hòa đồng với nhau, Emilio vẫn luôn duy trì thái độ lạnh lùng của mình đối với tất cả mọi người, và khi còn lại một mình, anh vẫn không ngừng suy nghĩ về cách thức đúng để có thể đạt được sự trả thù của mình. Các bạn liệu có không đồng ý với chúng tôi rằng việc “đứa trẻ” này xứng đáng với vị trí xếp hạng thứ 5 của chúng tôi?

 

4. Mahiro Fuwa trong “Blast of Tempest” (Zetsuen No Tempest)

zzxxx

 • Số tập : 24
 • Phát sóng : Tháng 10.2012 đến Tháng 3.2013

 

Mahiro Fuwa là nhân vật chính rất nóng tính trong “Blast of Tempest”. Mẹ cậu, cha cậu và từng người chị của cậu đã thiệt mạng, và để tìm kiếm và tiêu diệt các thủ phạm, ông đồng thuận với Hakaze – nhà ảo thuật của Genesis – để ngăn chặn sự phục sinh của Cây Zetsuen.

Khi gia đình bị giết hại , Mahiro trở nên rất tức giận. Mặc dù cậu nói một cách che đậy, hành vi của cậu đã cho thấy có lẽ cậu đang yêu Aika, người em gái kế, nên khi anh tìm thấy xác cô ấy trong một vũng máu, anh trở nên như bị. Trong một nỗ lực để tìm ra thủ phạm, cậu không quan tâm đến phần còn lại của thế giới, có nghĩa là cậu ấy không quan tâm nếu nó bị tiêu diệt hay không. Cậu chỉ nhìn thấy mục tiêu của mình. Với lòng tự trọng cao, cậu thậm chí không quan tâm mọi người yêu hay ghét cậu; đó là lý do tại sao cậu trút cơn giận của mình bất cứ khi nào anh cảm thấy khó chịu. Cậu ấy không quan tâm ai là đối thủ của mình, cậu ấy hành động bạo lực với tất cả mọi người như nhau , ngay cả khi đối thủ của mình là một cô gái, hoặc khi đối thủ của mình rõ ràng là yếu hơn cậu ta. Cậu ta hoàn toàn bị sự tức giận của mình điều khiển. Về cơ bản, chỉ tập trung vào trả thù của mình, cậu không nhìn thấy bất cứ điều gì khác. Người duy nhất có thể để thuyết phục anh ta chỉ có là Yoshino, người bạn thời thơ ấu của cậu, lại chính là bạn trai của Aika.

3. Misaki Yata trong “K”

Misaki_YataK -K- dvd

 • Số tập : 13
 • Phát sóng : Tháng 10.2012 – Tháng 12.2012

Misaki Yata là một trong những thành viên của HOMRA, tổ chức Red Clan do Suou Mikoto dẫn dắt. Vai trò của cậu trong tổ chức là hoạt động như một tiên phong.

Yata là một cậu bé nóng tính rất hay tức giận. Đầu tiên, cậu luôn luôn phải chịu đựng về chiều cao của mình, bởi cậu rất bé nhỏ, và cậu luôn luôn bị trêu chọc bởi các đồng đội của mình. Sau đó, cậu ghét cái tên của mình, bởi cậu thấy nó quá nữ tính. Nhưng có lẽ biến cậu thành một con người luôn tức giận, ngoài những lý do về bản thân, có lẽ chính là thực tế người bạn tốt nhất của cậu, Saruhiko Fushimi, từng là thành viên của HOMRA, đã rời bỏ tổ chức và tham gia Scepter 4 – Blue Clan, bên cảnh sát. Yata cảm thấy bị phản bội bởi người bạn thân nhất của mình, vì vậy những kỷ niệm tốt khi Saruhiko cùng với cậu ta trong HOMRA giờ làm tổn thương cậu và làm cho cậu ta mất bình tĩnh. Cậu ta là mội người trơ tráo, tàn bạo và không có lòng thương xót đối với kẻ thù của mình. Cậu có một cái miệng xấu và đôi khi trở nên rất thô tục; ông hay hét lên, hét lên và chửi rủa một cách công khai. Bên cạnh thái độ của mình, tuy nhiên,cậu ta trở nên nhẹ nhàng hơn khi nói đến Mikoto và các đồng đội khác. Trên thực tế, cậu ta rất trung thành đối với HOMRA và đảm nhiệm vai trò của mình rất nghiêm túc.

fushimi saruhiko hatta misaki k projcet wallpaper

2. Valkana trong “The Lost Village” (Mayoiga)

mayoiga valkanaMayoiga dvd

 • Số tập : 12
 • Phát sóng : Tháng 4.2016 – Chưa hoàn thành

Valkana là một lập trình viên 25 tuổi đã tham gia tour du lịch tại Nanakimura Village để bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới, tránh xa cuộc đấu tranh hàng ngày của mình . Anh ấy thực sự nóng nảy và giận dữ, đến nỗi nó hầu như không nói chuyện với anh mà không bị quát lại.

Về cơ bản,anh là một lập trình viên rất tự tin với một tương lai rực rỡ ở phía trước của anh ta. Đột nhiên, một ngày nọ, cuộc sống của mình trở thành một mớ hỗn độn. Anh đã bị sa thải với cáo buộc dữ liệu bị rò rỉ, nhưng thực ra anh đã bị , đổ lỗi và bị đuổi. Không có gì lạ khi anh ấy rất tức giận, như bất cứ ai trong hoàn cảnh đó. Anh đã cho thấy tính khí nóng nảy của mình ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trong chương trình; khi tất cả những người tham gia được yêu cầu làm một bài thuyết trình ngắn gọn về bản thân và bắt đầu cãi nhau với nhau trên một vấn đề tầm thường, anh chỉ đơn giản là nhảy lên và bắt đầu la hét, về cơ bản, dọa  tất cả mọi người. Anh luôn bị mất đi sự kiên nhẫn của mình khi nhìn thấy sự trẻ con và ngu ngốc nhưng người tham gia cùng anh có thể trở thành, nhưng trớ trêu thay tình hình trở nên gay gắt, anh lại trở thành người có lẽ là đáng tin cậy nhất trong số 30 người tham gia tour du lịch cùng.

Valkana The Lost Village Mayoiga Capture

1. Shizuo Heiwajima trong bộ Anime “Durarara!!”

Shizuo Heiwajima Durarara!! x2 ShouDurarara dvd

 • Số tập : 24
 • Phát sóng : Tháng 1.2010 – Tháng 6.2010

Hãy nói về những người mạnh nhất ở Ikebukuro, Shizuo Heiwajima. Vâng, một trong những người có thể nhấc một chiếc xe và gửi nó bay về phía kẻ thù của mình. Mặc dù là một người hiếu chiến, anh lại có đủ may mắn để có được một công việc như là một vệ sĩ cho người bạn thân nhất của mình, Tom Tanaka, người đã thuê anh ta.

Anh ta đã đạt được vị trí đầu tiên của chúng ta, xem nào, chúng ta có thể nói anh ta là người tức giận nhất trong những người hay tức giận. Vì tức giận, anh ấy đã không bị bất cứ chấn thương trong quá khứ để biện minh cho tính khí thất thường của mình. Về cơ bản, tất cả mọi thứ bắt đầu khi anh còn là một đứa trẻ và anh trai của anh đã ăn bánh của mình. Ông đã quá điên đến nỗi đã cố gắng để nâng tủ lạnh để ném nó vào mặt anh trai. Tất nhiên, nó đã kết thúc trong thất bại và anh được đưa đến bệnh viện. Sau thời điểm đó trở đi, sự tức giận của anh ta càng ngày càng lớn, cũng như sức mạnh của mình. Vì vậy, nhiều năm sau đó, Shizuo, 23 tuổi, có khả năng chống lại kẻ thù của mình bằng cách nâng và ném vào chúng tất cả các loại vật nặng. Những gì rất đặc biệt về Shizuo là anh thực sự tự trách móc về tính cách của mình; ông thực sự phải chịu đựng khi anh làm tổn thương những người đã yêu quý anh ấy, hoặc khi anh bị sợ bởi những người khác trong trường trung học. Mặc dù vậy, bất chấp điều này, sự giận dữ vẫn cứ tiếp tục chiếm lấy anh ta và anh chỉ việc phải chiến đấu, hét và ném các vật nặng.

Anh muốn thử xem xét sức mạnh của mình như một cách để bảo vệ, nhưng tất cả những nỗ lực của anh đã kết thúc bằng cách làm tổn thương một người nào đó. Anh đã dần dần trở nên bị cô lập, lo sợ và bị coi như một đại diện cho sự bạo lực, anh đã dần hiểu ra rằng tất cả những gì anh ta muốn là một nơi để thuộc về, và một người yêu anh; nhận ra rằng điều đó là không thể chỉ càng khiến cho anh ta trở nên buồn rầu hơn. Trớ trêu thay, anh tiếp tục nói rằng anh ghét bạo lực. Câu này chỉ là cách anh ta sử dụng để ngụ ý rằng anh ghét mình, vì không thể là một người bình thường được.

Shizuo Heiwajima Durarara wallpaper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Cuộc sống học đường ở Nhật làm bạn nhớ đến điều gì trong anime

10 sự thật bạn cần biết về Thriller Bark