in

Top 10 Anime mùa hè 2015 khán giả “cạch mặt” không xem sau khi theo dõi tập đầu

Có những bộ anime khiến chúng ta ngày đêm mong ngóng tập mới bởi chất lượng về nội dung và hình ảnh. Tuy nhiên cũng có những bộ anime chỉ cần xem tập 1 thì “hết muốn xem” các tập tiếp theo. Có rất nhiều lý do để khán giả bỏ không theo dõi một bộ anime sau tập đầu có thể kể đến như: anime này thật nhàm chán, tôi không thích anime này, đây chẳng phải thể loại mà tôi thích,…

Trang web anime của Nhật Bản là Ani-Me đã thăm dò khán giả xem những anime nào họ không thể xem tiếp sau khi theo dõi tập đầu. Họ đã đưa ra Top 10 và có rất rất nhiều bất ngờ trong bảng xếp hạng này.

10) Aoharu x Kikanjuu

9) GOD EATER

8) Snow White with the Red Hair

7) Million Doll

6) Actually, I Am

5) Monster Musume

4) Aquarion Logos

3) Junjou Romantica season 3

2) The iDOLM@STER: Cinderella Girls part 2

1) Makura no Danshi

Makura no Danshi là một bộ phim rất kén khách, do vậy có thể vị trí đầu này hoàn toàn xứng đáng với Makura no Danshi. Tuy nhiên điều bất ngờ chính là iDOLM@STER: Cinderella, có lẽ phần 2 này với những giai điệu khá “nặng nề” đã khiến những cô nàng mất sức hút so với phần 1. Điều đáng ngạc nhiên tiếp theo đó chính là Snow White with the Red Hair và GOD EATER đều lọt vào top 10 trong khi cả hai bộ anime này đều đang nhận được những phản hồi khá tích cực. Monster Musume có lẽ chỉ dành cho một bộ phận khán giả, bởi vì không phải ai cũng ưa thích các cô nàng quái vật này, và không phải lúc nào Ecchi kiểu Monster Musume cũng hút khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment

What do you think?

Prison School được chuyển thể thành Live-Action

Những bộ Anime thể thao hay bạn không thể bỏ qua