in

Prison School được chuyển thể thành Live-Action

Một phiên bản chuyển thể mới nữa sắp sửa được ra mắt khán giả sau khi series anime TV Prison School kết thúc vào mùa hè này.

Một live-action phiên bản truyền hình của Prison School do tác giả Akira Hiramoto sẽ được phát sóng trên hai kênh MBS và TBS vào tháng 10. Noboru Iguchi (The Machine Girl, Nuigurumaa Z) sẽ là đạo diễn của bộ phim, những thông tin về dàn staff, diễn viên sẽ được thông báo chi tiết sau. Đây là một tin vui đầy hứa hẹn với những fan hâm mộ của bộ truyện tranh học đường hài hước này.

Học viện Hachimitsu ở vùng ngoại ô Tokyo là một trường nội trú cho phụ nữ trẻ ưu tú đầy tiềm năng. Nhưng với sự thay đổi chính sách trong năm học mới: Lần đầu tiên trong lịch sử lâu dài của trường, con trai đang được phép đến trường.Kiyoshi Fujino, chàng trai tơ “may mắn” được lọt vào 5 chàng trai duy nhất được nhận vào học. Liệu cuộc sống của họ sẽ nở hoa thơm ngát hay bị vùi nát tả tơi.

Hiện anime TV được chuyển thể từ bộ truyện tranh Prison School vẫn đang được phát sóng trên các đài, và các website online. Liệu phiên bản live-action sẽ đem đến thành công cho Prison School hay không? Chúng ta cùng chờ đợi nhé.

Đây mới chỉ là tiết lộ, hiện manganetworks chưa có thông tin cụ thể gì thêm về dự án này, tuy nhiên manganetworks sẽ cập nhật thông tin sớm nhất đến các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những bộ Anime lãng mạn/học đường hay nhất – Phần 1

Top 10 Anime mùa hè 2015 khán giả “cạch mặt” không xem sau khi theo dõi tập đầu