in , ,

Tokyo Performance Doll sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mới cho anime Beatless

Tokyo Performance Doll sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mới cho anime Beatless có tựa đề “Shapeless”.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime khoa học viễn tưởng Beatless (phát sóng từ ngày 12 tháng 1 năm 2024) – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên Satoshi Hase và redjuice đã thông báo rằng Tokyo Performance Doll sẽ thể hiện ca khúc kết thúc mới cho anime này có tựa đề “Shapeless”. Ca khúc sẽ bắt đầu được ra mắt từ tập 14 của phim được phát sóng vào ngày 4 tháng 5 sắp tới đây.Tokyo Performance Doll từng thể hiện bài hát chủ đề cho các bộ anime như Ace AttorneyUltimate Otaku Teacher, và The File of Young Kindaichi Returns.

Seiji Mizushima (Fullmetal AlchemistExpelled from ParadiseConcrete Revolutio) sẽ là đạo diễn của bộ phim. Tatsuya Takahashi (The IDOLM@STER Cinderella GirlsRewriteEromanga Sensei) và Go Zappa(Koihime MusōA Bridge to the Starry SkiesBlend S) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Hiroko Yaguchi(Un-GoAikatsu!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Nội dung phim: Với sự ra đời của một AI (artificial intelligence – trí tuệ nhân tạo) siêu cao cấp vượt qua sự thông minh của con người, những sinh vật mà được làm từ các vật liệu quá tiên tiến bắt đầu xuất hiện. Lacia, một hIE được trang bị những vũ khí tiên tiến, là một trong số đó. Arato Endo, một chàng trai 17 tuổi, đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh với “cô gái nhân tạo” Lacia. Bởi mục đích gì mà những sinh vật nhân tạo này được tạo ra? Giữa vô vàn câu hỏi liên quan đến sự tồn tại song song của trí tuệ nhân tạo và loài người, cậu bé 17 tuổi đã đưa ra một quyết định …

Hase đã xuất bản cuốn tiểu thuyết tại Newtype vào năm 2012. Nghệ sĩ Redjuice (Thiết kế nhân vật cho Guilty Crown, Empire of Corpses, Genocidal Organ, Harmony) vẽ minh họa cho cuốn tiểu thuyết gốc, và Wit Studio (Attack on Titan, The Ancient Magus’ Bride) và animator Satoshi Kadowaki (đạo diễn anime Guilty Crown và Attack on Titan) sản xuất “phiên bản hoạt hình” của các tranh minh họa cho phiên bản tiếng Anh. Cuốn tiểu thuyết truyền cảm hứng cho bộ manga spinoff Ptolemy’s Singularity bởi Gun Snark và Mitsuru Ohsaki phát hành trên website Famitsu Comic Clear của Kadokawa năm 2014 và vẫn đang tiếp diễn. Kadokawa đã xuất bản volume thứ 4 của bộ manga này vào tháng 2 năm 2024. Novel cũng đã được chuyển thể thành manga bởi Kagura Uguisu đăng trên tạp chí Shounen Ace của Kadokawa từ năm 2012 đến 2013.

What do you think?

Bộ truyện tranh SukaSuka sẽ kết thúc vào tháng 5 năm nay

Hé lộ thêm thông tin về bộ anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou