in

Bộ truyện tranh SukaSuka sẽ kết thúc vào tháng 5 năm nay

Bộ truyện tranh được chuyển thể từ light novel cùng tên SukaSuka sẽ kết thúc trong tháng 5 năm nay.

Vừa qua, Số tháng 6 năm nay của Nguyệt san Comic Alive đã thông báo rằng bộ truyện tranh WorldEnd (Shūmatsu Nani Shitemasu ka? Isogashii Desu ka? Sukutte Moratte Ii Desu ka?) hay SukaSuka sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí này được phát hành vào ngày 26 tháng 5 tới đây.

SukaSuka sẽ kết thúc trong tháng 5 này

Tóm tắt nội dung truyện: 500 năm đã trôi qua sau cuộc đại diệt chủng loài người dưới bàn tay của bọn Quái Vật bí ẩn và đáng sợ, những chủng người còn sống sót hiện giờ đang trú ngụ tại những hòn đảo nổi trên bầu trời. Dù họ đã sống tách biệt nhưng vẫn không thể thoát khỏi bọn Quái Vật kinh khiếp ấy. Leprechauns – một nhóm nhỏ những cô gái – tập hợp những người duy nhất cơ khả năng triệu hồi vũ khí cổ đại để chống lại cuộc xâm lăng của bọn Quái Vật. Sinh mạng của họ luôn bị đe dọa bởi cái chết không thể ngờ trước. Trong trận chiến đó, một người đàn ông trẻ xuất hiện – hóa ra anh chính là người duy nhất còn sống sau cuộc thảm chiến 500 trước, sau cùng anh đã thức tỉnh sau một giấc ngủ dài trong băng đá. Anh chính là Willem. Không còn khả năng chiến đấu nữa, Willem đóng vai trò như một người cha chăm sóc và nuôi nấng những cô gái Leprechauns. Dù trong nỗi đau chờ đợi người yêu thương của mình trong vô vọng, Willem và các cô gái dần hiểu được ý nghĩa của gia đình, và điều đáng để bảo vệ trong khoảng thời gian này là gì.

Seu cho ra mắt bộ truyện tranh trên Nguyệt san Comic Alive vào tháng 6 năm 2023. Kadokawa đã phát hành tập 3 cho bộ truyện này vào tháng 12 năm ngoái. Kareno cho ra mắt bộ tiểu thuyết vào năm 2014 với hình ảnh được minh họa bởi ue, và đã kết thúc bộ tiểu thuyết ở tập 5 được phát hành vào tháng 4 năm 2023. Sau đó, Kareno và ue đã cho ra mắt phần tiếp theo có tên Shūmatsu Nani Shitemasu ka? Mō Ichido Dake Aemasu ka? (Do you have what THE END? May I meet you once again?) vào tháng 3 năm 2023. Dự kiến tập 6 của phần 2 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 6 sắp tới đây.

What do you think?

Shirobako sẽ có dự án anime movie hoàn toàn mới

Tokyo Performance Doll sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mới cho anime Beatless