in

Shirobako sẽ có dự án anime movie hoàn toàn mới

Dàn nhân sự từ Anime TV bao gồm cả đạo diễn Tsutomu Mizushima sẽ quay trở lại dự án anime movie Shirobako.

Vào hôm nay, sự kiện “Musashi-Sakai x Shirobako Harumatsuri” (Musashi-Sakai x Shirobako Spring Festival) cho anime Shirobako diễn ra tại Tokyo đã thông báo rằng bộ anime này sẽ có thêm một anime movie hoàn toàn mới. Anime movie Shirobako sẽ do hãng P.A. Works sản xuất, dàn nhân sự từ Anime TV bao gồm cả đạo diễn Tsutomu Mizushima sẽ quay trở lại dự án phim này.

Anime Shirobako sẽ có thêm một anime movie hoàn toàn mới

Bộ phim có nội dung chủ yếu tập chung vào Aoi Miyamori – một trợ lý sản xuất tại một xưởng phim hoạt hình hư cấu là Musashino Animations. Câu chuyện kể về cuộc sống văn phòng hàng ngày và các vấn đề phát sinh trong một studio hoạt hình, và quy trình sản xuất ra một bộ phim hoạt hình. Song song với đó, phim cũng tập trung vào những người bạn của Miyamori, tất cả đều đã làm việc hoặc đang làm việc trong ngành công nghiệp anime: một nhà làm phim hoạt hình chính, một nhà hoạt hình CG, một nữ diễn viên lồng tiếng đầy tham vọng và một nhà viết kịch bản.

Shirobako được hãng P.A Works chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Kenji Sugihara. 24 tập của Anime TV đã được phát sóng vào tháng 10 năm 2014.

What do you think?

8 bộ anime movie cực kỳ hấp dẫn sắp được ra rạp mà bạn không thể bỏ lỡ

Bộ truyện tranh SukaSuka sẽ kết thúc vào tháng 5 năm nay