in ,

Tokyo Ghoul:re sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 4

Anime Tokyo Ghoul:re hay được kì vọng chính là tokyo ghoul season 3 sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 4 năm 2023.

Vào hôm nay , Trên số 12 của tạp Weekly Young Jump của Shueisha đã tiết lộ rằng siêu phẩm anime Tokyo Ghoul season 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4 tháng 3 năm nay .Phim sẽ được chiếu trên các kênh Tokyo MX, Sun TV , TV Aichi , BS11 , …

Tokyo Ghoul season 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4 tháng 3

Với một dàn nhân sự hoàn toàn mới bao gồm :

  1. Đạo diễn Odahiro Watanabe(từng chỉ đạo sản xuất cho Soul Buster, trợ lý đạo diễn cho Super Lovers 2, Valkyrie Drive: Mermaid) sẽ thay thế đạo diễn Shuhei Morita(người từng chỉ đạo sản xuất hai mùa Tokyo Ghoul).
  2. Chūji Mikasano sẽ quay trở lại để viết kịch bản và phụ trách chuyển tác.
  3. Atsuko Nakajima(Ranma ½You’re Under ArrestHaven’t You Heard? I’m Sakamoto) sẽ thay thế Kazuhiro Miwa để phụ trách thiết kế nhân vật.

Ishida cho ra mắt bộ truyện tranh Tokyo Ghoul gồm 14 tập được phát hành từ năm 2011 đến năm 2014. Sau khi Tokyo Ghoul kết thúc, Ishida đã tiếp tục bộ truyện với phần tiếp theo có tựa đề Tokyo Ghoul:re. Hiện tại phần :re đã được xuất bản 12 tập, tập thứ 13 của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 10 sắp tới đây.

Trước đó bộ truyện tranh Tokyo Ghoul đã được chuyển thể thành hai mùa Anime TV. Rất có thể việc chuyển thể phần :re sẽ được xem là mùa thứ ba của series anime Tokyo Ghoul.

What do you think?

Cần bao nhiêu ngân sách để sản xuất ra một anime hàng đầu ?

Bộ truyện tranh Koi wa Ameagari no You ni sắp sửa kết thúc