in

Bộ truyện tranh Koi wa Ameagari no You ni sắp sửa kết thúc

Koi wa Ameagari no You ni – bộ truyện tranh có anime chuyển thể đang được phát sóng và live action sắp được ra mắt sẽ kết thúc sau 2 chương nữa.

Vừa qua, trên số 12 năm nay của Tạp chí Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Koi wa Ameagari no You ni (After the Rain) sẽ kết thúc sau 2 chương nữa.

Koi wa Ameagari no You ni sẽ kết thúc sau 2 tập nữa

 

Koi wa Ameagari no You ni là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Akira Tachibana – một nữ sinh trung học ngây thơ 17 tuổi – một cô gái hầu như chẳng bao giờ thể hiện bản thân. Nhưng Akira Tachibana lại có một bí mật, đó là cô nàng thầm thương trộm nhớ “chú” quản lý Masami Kondō 45 tuổi của Tiệm ăn nơi mà cô nàng đang làm việc. Liệu tình yêu không tuổi tác này có vượt qua được ngăn cách?

Mayuzuki cho ra mắt bộ truyện Koi wa Ameagari no You ni trên Nguyệt san Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan phát hành vào năm 2014 trước khi chuyển sang Big Comic Spirits vào đầu năm 2023. Bộ truyện được xem như là “hắc mã” và tạo nên cơn địa chấn tại Manga Taisho Awards lần 9 (2016) khi xếp hạng 4. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 9 tập cho bộ truyện, đồng thời bộ truyện tranh này cũng đã cán mốc doanh số 1,9 triệu bản in. Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành anime – hiện đang được phát sóng và live action – sắp sửa được phát sóng.

What do you think?

Tokyo Ghoul:re sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 4

Phát sốt với Teaser mới của Live Action Bleach