in

Trò chơi Monopoly “Dragon Ball Z” sẽ sớm được tung ra thị trường

Ngày nay, những thứ thú vị đều có thể biến thành trò chơi Monopoly (Cờ tỷ phú). Từ Monopoly Attack on Titan Final Fantasy VII cho đến những bộ dù không hấp dẫn nhưng ăn khách hơn như Game of ThronesThe Walking Dead, cũng như nhiều bộ crossovers đều đã được chuyển thành trò chơi. Và nay đã đến lượt Dragon Ball Z.

Mặc dù chưa có ngày ra mắt chính xác, set Monopoly Dragon Ball Z đặt hàng trước sẽ được bán với giá $39,95 trên trang USAopoly. Thêm vào đó, Bảng trò chơi chính sẽ có các nhân vật thuộc đại gia đình Kame, các căn phòng thời gian và nhiều khung “giá trị” khác thay thế cho Tập đoàn Capsule-đại diện cho những giá trị bất động sản thực tế. Còn có những tấm card Quân đội Red Ribbon tượng trưng cho Chance (Cơ hội) và card Community Chest.

“Trộm vía” Bảng trò chơi chính:

Dưới đây, từ trái sang phải, lần lượt là: Kiếm của Trunk, DynoCap (một loại bom phép), Viên ngọc rồng 4 sao ông nội Goku để lại, Radar dò tìm ngọc rồng, Áo giáp của siêu Saiyan, và Mai rùa của Quy lão Kame.

Mọi người nói rằng tiền dùng cho trò Monopoly sẽ được tùy chỉnh cho phù hợp, vậy đơn vị tiền có lẽ nào sẽ là Zeni (đơn vị tiền dùng trong series Dragon Ball)?? Tôi đoán chúng ta có thể biết được liệu set trò chơi sẽ mang những đặc điểm cơ bản nào khác của DBZ hay không khi nó được tung ra thị trường.

What do you think?

Live-Action Ghost in the Shell tiếp tục tung ra 2 video giới thiệu nhân vật Major

Tokyo Ghoul, Tokyo Ghoul:re cán mốc doanh số 22 triệu bản in!!!