in ,

Toei tung trailer cho TV anime CG đầu tiên – Kado: The Right Answer

Tại sự kiện Tokyo Comic con vào thứ Sáu, Toei Animation đã tung ra “Trailer 01.1” cho dự án anime Kado: The Right Answer. Cùng với đó, vào thứ Bảy, Toei cũng đã lên tiếng xác nhận rằng sản phẩm này sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau.

Trailer này là bản được cập nhật của trailer mà Toei tung ra trước đó vào mùa hè vừa qua. Đây là dự án anime CG (sử dụng đồ họa vi tính) TV series đầu tiên của studio này.

Đội ngũ nhân viên

  • Đạo diễn: Kazuya Murata
  • Kịch bản: tiểu thuyết gia Mado Nozaki
  • Thiết kế nhân vật: Aco Arisaka
  • Thiết kế đồ họa: Natsuki Suzuki
  • Chỉ đạo CG: Yasuhiro Kato
  • Nhà sản xuất: Kouichi Noguchi
  • Studio: Toei Animation

Nội dung

Kojiro Shindo – Trưởng Văn phòng Nội các về hoạch định chính sách, đến sân bay Haneda để chuẩn bị đi công tác.

Trong khi máy bay đang đi trên đường băng thì một khối kiến trúc khổng lồ đột nhiên xuất hiện một cách đầy bí ẩn.

Chiếc máy bay chở Shindo và 251 hành khách tiến vào khối kiến trúc mà không gặp hư hại gì. Sau khi tất cả các hành khách xuống máy bay, một người đàn ông xuất hiện, với hình dạng bên ngoài giống như con người. Anh ta đảm bảo rằng những người ở đây sẽ không gặp bất cứ nguy hiểm gì. Shindo đề nghị người đàn ông bí ẩn kia giới thiệu danh tính và giải thích tình hình hiện tại cho mọi người. Đột nhiên, từ bên ngoài của khối kiến trúc kia bỗng trở thành một chiếc màn hình lớn, và cùng lúc đó, điện thoại di động của tất cả các hành khách đột nhiên reo lên. Ở mỗi màn hình điện thoại là một thông diệp từ người đàn ông bí ẩn này gửi đến cho tất cả người dân Nhật Bản: “Ta, Yaha-kui zaShunina, tuyên bố với tất cả các ngươi rằng từ giờ phút này, ta sẽ can thiệp vào tất cả các vấn đề nội bộ của đất nước Nhật Bản,”

Mục đích của anh ta là gì? Và liệu Shindo có trở thành người trung gian giữa của Nhận Bản và những người Anisotoron bí ẩn?

Nhân vật

Yaha-kui zaShunina, là một người Anisotoron đột nhiên xuất hiện tại Nhật Bản. Với hình dạng bên ngoài giống như con người, anh ta sở hữu kiến thúc về khoa học công nghệ vượt xa kiến thức của con người, không những thế, anh ta còn dùng chính sức mạnh vượt trội này để thực hiện hàng loạt những yêu cầu chính trị về phía Nhật Bản.

Yaha-kui zaShunina

 

Kojiro Shindo, nhân vật chính, Trưởng Văn phòng Nội các về hoạch định chính sách. Là người đầu tiên giao tiếp với một người Anisotoron, Yaha-kui zaShunina, do đó anh ta trở thành người hoạt động như một câu nối giữa hai chủng tộc.

 

Theo như thông tin thêm từ Toei: “Anisotoron” là một dạng sống thông minh đến từ Aniso, một “thế giới bên ngoài không gian.” Những người Anisotoron “tạo ra không gian, và họ thu thập những ‘lượng thông tin’ mà không gian phát ra.” Tiếp theo đó, Toei còn chú thích rằng “Kado” là một kiến trúc khổng lồ với chiều cao và chiều dài lên tới 2km với cấu trúc công nghệ cao, bên tring hoàn toàn biệt lập. Kado có thể cưng dựng được cả một thế giới ở bên trong nó, và có thể vận hành với thời gian gần như mãi mãi mà không cần những tác động từ thế giới bên ngoài.

What do you think?

Anime về truyện ma Nhật Bản Yamishibai sẽ lên sóng mùa thứ 4 vào tháng 1

BẤT NGỜ KHI McDonald’s KHÔNG ĐỨNG THỨ NHẤT TRONG CUỘC KHẢO SÁT CHUỖI CỬA HÀNG ĐỒ ĂN NHANH NỔI TIẾNG NHẤT NHẬT BẢN