in

Anime về truyện ma Nhật Bản Yamishibai sẽ lên sóng mùa thứ 4 vào tháng 1

Series anime Yamishibai, kể về những câu chuyện ma kinh dị ở Nhật Bản sẽ tiếp tục có mùa thứ tư vào tháng 1 tới. Series mới sẽ có 13 diễn viên khác nhau dẫn chuyện.

Website chính thức  của TV Tokyo cho Yamishibai (Yamishibai: Japanese Ghost Stories), series anime kinh dị, đã tiết lộ rằng anime sẽ có mùa thứ 4 và sẽ được phát sóng vào tháng 1.

Mùa này sẽ có 13 người (bao gồm diễn viên, diễn viên sân khấu, và diễn viên lồng tiếng) trong vai ông già là người dẫn chuyện, bao gồm: Tsuda Kanji, Terada Minori, Watanabe Tesu, Ogura Hisahiro, Matsuo Satoru, Miyazaki Tomu, Masumoto Shoichiro, Takei Ryosuke, Arata Hino, Sawaru Ryu, và Yamazaki Naoki. Thêm vào đó, bậc thầy kịch Noh Nomura Shiro và nghệ sĩ kịch câm Arai Han cũng sẽ lồng tiếng cho nhân vật.

Các diễn viên khác bao gồm Murai Ryota, Marimura Kaoru, Fuka Haruna, Ishiga Kazuki và Kishino Sakoto.

Nhà chế tạo game Kaneko Masaya là đạo diễn mới của series thứ tư tại ILCA. Kumamoto Hiromu sẽ trở lại từ 3 mùa vùa rồi để viết kịch bản. Nishikawa Shinji, Kudou Ryo và Mimata Ayuki sẽ là người vẽ hoạt hình cho series mới. Takuro sẽ thể hiện ca khúc chủ đề kết thúc cho bộ phim – “Yume Oi Hito” – được chính Takuro sáng tác đặc biệt cho riêng series.

Series nguyên gốc khắc hoạ những câu chuyện kinh dị trong 6 phút, dựa trên các truyền thuyết thành thị. Các câu chuyện lấy cảm hứng từ các câu chuyện ma bắt nguồn từ thời Showa. Phim được phát sóng từ tháng 7 năm 2013, do Takashima Tomoya đạo diễn và Kumamoto Horomu viết kịch bản.

Mùa thứ hai do Shimizu Takashi (The Grudge, live action Kiki’s Delivery Service) và Iguchi Noboru (Nuigulumar Z, Karate-Robo Zaborgar) làm đạo diễn, kịch bản do Masumoto Shouichirou (King of the Escape) đảm nhận. Mùa thứ hai phát sóng vào tháng 7 năm 2014.

Mùa thứ ba đã được phát sóng vào tháng 1, do Taniguchi Takashi và Ishikawa Tomohisa làm đạo diễn tại ILCA.

What do you think?

0

[ Fanart ] Yuri Art

Toei tung trailer cho TV anime CG đầu tiên – Kado: The Right Answer