in ,

BẤT NGỜ KHI McDonald’s KHÔNG ĐỨNG THỨ NHẤT TRONG CUỘC KHẢO SÁT CHUỖI CỬA HÀNG ĐỒ ĂN NHANH NỔI TIẾNG NHẤT NHẬT BẢN

Theo một cuộc khảo sát của Niconico News gần đây, vua của đồ ăn nhanh tại Nhật Bản là Mos Burger và McDonald’s đã phải lùi lại đứng thứ hai.

Kể từ khi bữa ăn của họ bao gồm gần như không có thứ gì như mỡ lợn, mỡ gà, mùn cưa và các chất bí ẩn khác mà có trong đồ ăn nhanh, một chiến thắng cho bất kỳ thứ đồ ăn nhanh nào là một chiến thắng cho nhân loại trong danh sách của chúng tôi, nhưng chúng ta hãy dành vài phút để xem qua bảng xếp hạng nhé !!

1. Mos Burger (45.1%)

Một số người được khảo sát cho rằng Mos Burger sử dụng những nguyên liệu có chất lượng cao hơn, trong khi những người khác đánh giá cao bánh burger đi kèm với bánh gạo nướng thay vì bánh bao nhân nho theo yêu cầu. Mos Burger đã phổ biến rầm rộ kể từ khi khai trương vào năm 1972 và tôi thấy thật tự hào cho người Nhật vì những gì họ đã làm cho chuỗi cửa hàng gốc Nhật này.

 

2. McDonald’s (37%)

Thật ngạc nhiên khi McDonald’s lại đứng vị trí thứ 2. Nhiều người nói rằng do hương vị phù hợp và giá thành thấp nên họ vẫn đến đây. Một số người khác thì lại có mong muốn là set ăn ”Big Mac” và nhiều set ăn lớn khác cần được cải thiện thêm.

 

3. Freshness Burger (3.8%)

Mosu và Makku dường như đã giành được phần lớn của cuộc bỏ phiếu. Hầu hết những người được phỏng vấn về chất lượng của bánh burger ở đây, và có vẻ giữ được kha khá lượng khách hàng trung thành dù cho sự chia sẻ một lượng nhỏ thị trường. Freshness Burger chỉ giới hạn ở ” đồ ăn bình thường” hơn là ” đồ ăn nhanh ”, với bánh burger và khoai tây chiên thủ công để đặt và giao hàng. Nhiều nơi còn phục vụ cả bia, một thứ không tệ.

 

4. Lotteria (3.6%)

Một chuỗi cửa hàng nguồn gốc Nhật Bản khác, các nhà hàng Lotteria có thể được tìm thấy gần các trạm xe lửa ở trung tâm Tokyo. Trong khi sự có mặt của ” khoai tây lắc ”- khoai tây chiên được lắc với hương vị mà bạn chọn – một mục menu chiếm nhiều số lượt chọn trong lần khảo sát này, mình đoán rằng thực tế thì menu của cửa hàng bố trí không thể chống được sự bùng nổ vài năm trước và sự thiết lập tạo ra sanwich gà chocolate, tháp burger 9 lớp và những thứ mới mẻ và lạ khác đã có một vai trò lớn trong sự xếp hạng của Lotteria.

 

5. Burger King (2.5%)

Một vài người đã nhận xét trên trang Niconico News rằng họ thường xuyên gọi sanwich Whopper của Burger King trong các bữa trưa nhanh. Chuỗi cửa hàng này cũng được đặt ở Mỹ với hy vọng “Have it your way” – “ăn theo cách của bạn”, để thực khách lựa chọn thoả thích.

 

6. First Kitchen (1.9%)

Không gì có thể giải thích được hiệu suất kém của First Kitchen’s do các menu của nó đầy dầu mỡ, calo dày đặc giống như hình ở trên. Địa ngục, nó thậm chí còn cung cấp mì! Sau đó, một lần nữa, có lẽ nó đã tiếp cận để thực đơn của họ được viết theo sự sụp đổ của First Kitchen’s trong khoảng thời gian này.

 

7. Dom Dom Burger (0.8%)

Dom Dom Burger được coi là chuỗi cửa hàng burger đầu tiên tại Nhật, được thành lập vào tháng 2 năm 1970 – đánh bại McDonald’s một vài năm. Tuy nhiên, những năm qua họ đã không được đối xử tốt và dường như chỉ còn vài chục địa điểm còn lại của hơn 400 cửa hàng trong thời hoàng kim của nó.

 

8. Wendy’s (0.4%)

Thậm chí Wendy’s của Mỹ còn kém nổi tiếng hơn cả Dom Dom Burger . Chúng ta thử tưởng tượng có rất nhiều thương hiệu xâm nhập vào Nhật và làm cho Wendy’s phải rút ra khỏi thị trường Nhật Bản ít hơn một thập kỷ trước, sau đó, sau khi có quá nhiều bánh quế kem, họ đã quyết định thêm vào đó những thứ khác, mặc dù với những người sành ăn hay đặt như burger tôm hùm và trứng cá muối. Hiện nay, chỉ có hai cửa hàng Wendy’s hoạt động tại Nhật Bản – cả hai đều nằm ở trung tâm của Tokyo.

What do you think?

Toei tung trailer cho TV anime CG đầu tiên – Kado: The Right Answer

My Hero Academia tiếp tục hé lộ hình ảnh mới về nhân vật phản diện trong tập phim đặc biệt