in , ,

Tiểu thuyết về “cụ ông tuổi 94 chuyển sinh” Nidoume no Jinsei wo Isekai de sẽ có Anime

Bộ tiểu thuyết Nidoume no Jinsei wo Isekai de sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vào hôm nay, Hobby Nhật Bản đã thông báo rằng bộ tiểu thuyết [New Life+] Young Again in Another World (Nidoume no Jinsei wo Isekai de) của MINE sẽ được chuyển thể thành Anime. Anime Nidome no Jinsei o Isekai de dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Keitaro Motonaga (School DaysJormungandDigimon Adventure tri.) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Seven Arcs Pictures (Basilisk: The Ouka Ninja Scrolls). Takamitsu Kouno (Minami-ke TadaimaUtawarerumono: The False FacesGabriel DropOut) sẽ phụ trách kịch bản cùng với Touko Machida (Chaika the Coffin Princess), Koujirou Nakamura (Mobile Suit Gundam Twilight AXIS), và Chabo Higurashi (Memories Off 3.5). Makoto Takahoko (Thunder JetFastest Finger First) sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật gốc của Kaobcha thành hoạt hình.

Nidome no Jinsei o Isekai: Sau 94 cái xuân tận hưởng cuộc sống vui vẻ thì cụ ông Renya Kunugi đã mỉm cười chuẩn bị thanh thản để nhắm mắt. Tuy vậy, bất ngờ thay, cụ ông lại được một một cô gái có vẻ như là Chúa đã đưa cụ đến một thế giới khác, biến cụ trở thành một thanh niên 18 tuổi. Tưởng chừng như cụ không đồng ý, thì cô nàng đã nói với cụ rằng “Ở đó có những món ăn rất độc đáo và mới lạ”. Cuối cùng cụ đồng ý, và một thanh niêm 18 tuổi với bầu nhiệt huyết tuổi trẻ lần thứ hai bắt đầu cuộc hành trình của mình.

What do you think?

Tựa game To the Moon sẽ được chuyển thể thành Anime movie

Anime Miss caretaker of Sunohara-sou tung visual mới – “Các chị ơi em không thở được”