in ,

Anime Miss caretaker of Sunohara-sou tung visual mới – “Các chị ơi em không thở được”

Nhà sản xuất đã đăng tả Visual mới cho anime Miss caretaker of Sunohara-sou tung visual mới.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Miss caretaker of Sunohara-sou (Sunohara-Sō no Kanrinin-san) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài lãng mạn của họa sĩ Nekoume đã đăng tải visual mới cho phim.

“Các chị ơi em không thở được”

Miss caretaker of Sunohara-sou là bộ truyện hài lãng mạn có nội dung xoay quanh Aki Shiina – người muốn trở nên “men lỳ” vì liên tục bị đối xử như một cô bởi dáng vẻ nữ tính của mình. Một ngày nọ, Aki quyết định chuyển đến Tokyo để học trung học nhằm thay đổi bản thân. Và mọi chuyện bắt đầu tại nơi Aki sống – Ký túc Sunohara-sou. Ở đó có người chăm sóc tốt bụng, Sunohara Ayaka cùng với ba thành viên nữ của Hội sinh viên mới của trường trung học: Yukimoto Yuzu, Yamanashi Sumire và Kazami Yuri.

Và thế là thế là Aki bắt đầu sống trong ngôi nhà mới với 4 cô nàng….

Shin Oonuma (ef: a tale of memoriesFate/kaleid liner Prisma IllyaKokoro Connect) sẽ là tổng đạo diễn của phim. Mirai Minato (Fate/kaleid liner Prisma IllyaMasamune-kun’s Revenge) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại SILVER LINK (Fate/kaleid liner Prisma IllyaBrave Witches), cùng với Keisuke Inoue (Fate/kaleid liner Prisma IllyaMasamune-kun’s Revenge) sẽ là trợ lý đạo diễn. Fumihiko Shimo (The Disappearance of Haruhi SuzumiyaKokoro ConnectNew Game!) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Kazuya Hirata (Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!!Gekijōban Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Ruka Kawada (If Her Flag BreaksIs the order a rabbit?) sẽ sáng tác âm nhạc.

What do you think?

Tiểu thuyết về “cụ ông tuổi 94 chuyển sinh” Nidoume no Jinsei wo Isekai de sẽ có Anime

2 tập cuối của anime Märchen Mädchen sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay