in

Tựa game To the Moon sẽ được chuyển thể thành Anime movie

Anime movie To the Moon sẽ do nhà sản xuất anime hàng đầu Nhật Bản phụ trách.

Vừa qua, nhà sáng tạo game Kan Gao (thuộc Freebird Games) đã đăng trên Youtube thông báo rằng tựa game To the Moon đang được chuyển thể thành Anime Movie. Theo thông tin Gao tiết lộ, đây sẽ là dự án anime được hợp tác giữa Trung Quốc và Nhật Bản, trong đó các công ty Trung Quốc phụ trách tài trợ và các công ty Nhật Bản sản xuất phim. Gao cho biết ông không thể xác nhận những công ty nào tham gia dự án, nhưng ông nói rằng các công đều ty là “những tai to mặt lớn trong ngành công nghiệp hoạt hình”.

Trailer của tựa game To the Moon

To the Moon là một game thuộc thể loại trò chơi nhập vai, trò chơi thám hiểm. Game được phát triển và sở hữu bởi hãng Freebird Games. Đây là game thứ tư của nhà thiết kế game trẻ tuổi Kan Gao. Lúc đầu game thuộc thể loại indie game và phát triển bởi phần mềm lập trình RPG Maker XP engine. To the moon đã được tác giả và đội phát triển công bố và có mặt trên Steam và Microsoft Windows vào tháng 11 năm 2011. Và có mặt trên Mac OS X và Linux vào tháng 2 năm 2014.

Game chủ yếu yêu cầu bạn tập trung đi tìm các mảnh ký ức của Johnny kết nối chúng lại để giúp bạn có thể mở ra con đường ký ức giúp bạn có thể đi từ ký ức khi Johnny hiện tại (Trong game là đang nằm “chờ chết” ở giường) cho đến nhưng ký ức thuở ấu của ông,để làm được việc này bạn phải theo dõi cốt truyện tìm kiếm các sức mạnh và đồ dùng có gắn liền theo từng thời gian đối với Johnny tại một địa điểm nào đó trong game để mở đường.

Và rồi khi thấy hết các ký ức của Johnny người chơi cần phải can thiệp,thay đổi nhân vật,tạo nên các sự kiện ấn tượng cho Johnny để giúp ông ấy củng cố thêm niềm tin về giấc mơ được đến mặt trăng.

What do you think?

Một Studio Anime mới của Trung Quốc rầm rộ tuyển dụng nhân sự

Tiểu thuyết về “cụ ông tuổi 94 chuyển sinh” Nidoume no Jinsei wo Isekai de sẽ có Anime