in ,

Anime TV Sanrio Boys tung teaser và tiết lộ sẽ phát sóng vào mùa đông 2024

Sanrio Boys cùng với những linh vật đáng yêu sẽ trở lại với diện mạo thu hút hơn vào mùa đông năm sau. Phiên bản anime TV với dàn diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Thứ 6 vừa rồi, một website chính thức của anime Sanrio Danshi (Sanrio Boys) đã cập nhật và ra mắt một teaser cho phim. Website cũng tiết lộ thông tin phát sóng bộ phim: mùa đông năm 2024.

Website nổi bật với dòng tag “What’s wrong with boys?” (tạm dịch: “Chuyện gì đã xảy đến với các cậu?”)

Dàn staff của project cũng tiết lộ một vài thông tin liên quan đến anime ở sự kiện Sanrio Expo diễn ra thứ 6 tuần trước ở Tokyo. Series CD Kỷ niệm sinh thần các chàng trai Sanrio gồm CD của 5 nhân vật dự kiến sẽ lần lượt được phát hành xoay quanh sinh nhật mỗi người, trong khoảng tháng 3 đến tháng 9.

Một sự kiện mang ý nghĩa đánh dấu kỷ niệm đầu tiên của project Sanrio Danshi đồng thời kỷ niệm chuyển thể anime sẽ được tổ chức tại Sanrio Puroland, Tokyo vào ngày 12/3 tới. Đặc biệt, dàn cast chính (5 người) và các linh vật yêu thích của họ cũng sẽ xuất hiện.

Thành viên dàn cast lồng tiếng chính gồm:

1/ Takuya Eguchi

  • Từng tham gia lồng tiếng cho Yuuji Terushima trong Haikyuu!!,Takeo Gouda trong My Love Story!!
  • Sẽ lồng tiếng cho Kouta Hasegawa, một nam sinh cao trung yêu thích Pom Pom Purin.

2/ Souma Saitou

  • Từng tham gia lồng tiếng cho Rem Kaginuki trong Dance with Devils, Adler Myer trong Rokka: Braves of Six Flowers
  • Sẽ lồng tiếng cho Yuu Mizuno, một nam sinh cao trung thích My Melody.

3/ Jun Oosuka

  • Từng tham gia lồng tiếng cho Ogawa trong Nogizaka Haruka no Himitsu
  • Sẽ lồng tiếng cho Shunsuke Yoshino, một nam sinh cao trung cuồng Hello Kitty.

4/ Hiroyuki Kagura

  • Từng tham gia lồng tiếng cho Kenji Miyazawa trong Bungou Stray Dogs
  • Sẽ lồng tiếng cho Ryou Nishimiya, một nam sinh cao trung yêu thích Little Twin Star.

5/ Yuuma Uchida

  • Từng tham gia lồng tiếng cho Yuu Suzuno trong King of Prism, Yuuma Kousaka trong Gundam Build Fighters Try
  • Sẽ lồng tiếng cho Seiichiro Minamoto, một nam sinh cao trung cuồng Cinnamoroll.

Mọi chuyện bắt đầu từ Kouta Hasegawa và theo bước chân cậu mà phát triển. Đó là một nam sinh cao trung yêu thích chó Pom Pom Purin lông vàng. Trùng hợp thay, cậu lại chung trường với Yuu Mizuno, một nam sinh cuồng thỏ My Melody. Yuu đã tiếp thêm động lực cho Kouta thỏa sức thể hiện niềm yêu thích linh vật Sanrio cute của mình, cậu bảo việc đó chả có gì phải xấu hổ cả. Dần dần, hội những người bạn Kouta, Yuu, Shunsuke, Minamoto cổ vũ lẫn nhau, học cách chấp nhận sự yêu thích linh vật thay vì cảm thấy xấu hổ.

Project đã bắt đầu vào tháng 1 năm 2024, đến tháng 4, Sanrio đã nhanh chóng tạo một line thương mại cho project. Mai Andou đang trong giai đoạn hoàn thiện phần chuyển thể 2 manga khác nhau của project, trong đó, một manga đã được đăng trong app MangaOne tháng 4 vừa rồi, manga còn lại thì được đăng trong Sho-comic tháng 6 vừa rồi. Bộ đầu tiên kể về sinh hoạt hàng ngày của các chàng trai Sanrio, trong khi đó bộ thứ hai mô tả mối giao tình đầy lãng mạn của các cậu với một nữ anh hùng. Bộ đầu đã ra sách, gồm những mẩu truyện từ cả 2 manga, đã được phát hành tháng 6 vừa rồi.

Tranh thủ độ “hot” của series phim, tháng 9 vừa qua, Sanrio cũng tung một phiên bản game smartphone chuyển thể, đến tháng 10, lại tung thêm single với bài hát “Fun Fantastic girl!” do các diễn viên lồng tiếng thu âm. Bài hát cũng chính là nhạc nền của game.

What do you think?

“Live Spectacle Naruto” tiết lộ hình ảnh diễn viên và ngày công chiếu.

7 ví dụ về anime xuất hiện trong hoạt hình Mỹ