in ,

Tiết lộ thời điểm phát sóng chính thức của High School DxD season 4

High School DxD season 4 (High School DxD Hero) sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 4 năm nay nhằm Anime mùa xuân 2018.

Vào hôm nay, trang web chính thức của High School DxD season 4 đã thông báo thời gian lên sóng của bộ anime này. Theo đó, High School DxD season 4 có tựa đề là High School DxD Hero sẽ bắt đầu được phát sóng từ tháng 4 năm nay nhằm Anime mùa xuân 2018.

High School DxD Hero sẽ được phát sóng từ tháng 4 năm nay

Yoshifumi Sueda (Rail Wars!GosickMAOYUSo, I Can’t Play H!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Passione (Haitai NanafaHinako NoteRail Wars!). Kenji Konuta (Blood LadServampLibrary War) sẽ phụ trách kịch bản, và Makoto Uno (The Qwaser of StigmataRail Wars!Love Hina) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Hyoudou Issei là một tên “ngốc” phóng đãng đã bị bạn gái giết ngay lần gặp mặt đầu tiên. Cô ả là Amano Yuuma có nhiệm vụ giết các vũ khí của chúa, nhưng may thay cậu ta lại được một cô gái lớp trên tên RIA Gremory cứu và cậu ta theo RIA Gremory chống lại các thiên thần sa ngã. Có một chi tiết đặc biệt lưu tâm đến đó là Ghi chú thêm muốn cứu Hyoudou Issei thì phải “nude”.

Bộ truyện được chuyển thể thành anime lầ đầu tiên vào năm 2012, đến tháng bảy năm 2013, bộ phim tiếp tục có phần 2 và vào tháng 4 năm 2015 phần 3 của bộ Anime tiếp tục được phát sóng.

What do you think?

Hé lộ trailer và visual mới của anime Comic Girls

Anime Jikken-hin Kazoku: Creatures Family Days hé lộ dàn nhân vật