in ,

Anime Jikken-hin Kazoku: Creatures Family Days hé lộ dàn nhân vật

Jikken-hin Kazoku: Creatures Family Days – Bộ anime hợp tác Đài – Nhật sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime hợp tác sản xuất Nhật Bản – Đài Loan: Jikken-hin Kazoku: Creatures Family Days dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Yanai đã tiết lộ dàn nhân vật và dàn diễn viên tham gia trong phim.

Riho Sugiyama trong vai Tanis, người em út. Cha mẹ xem cậu ta là một thiên tài nên không làm cậu ta biến đổi.

Nanako Mori vai Aisley, 16 tuổi – người con thứ ba trong gia đình. Cô gái bị cấy gen của một con nhện và có thể phát triển “phần nhện” trên lưng.

Yoshiko Ikuta vai Suishi, 14 tuổi – người con thứ tư trong gia đình. Việc cấy ghép gen đã khiến cho cô khả năng đọc tâm trí, nhưng cô lại mất khả năng biểu hiện trên khuôn mặt.

Ashise, 16 tuổi – người con thứ hai trong gia đình. Cô mang gen thực vật và có thể mọc chúng ở bất kỳ đâu trên cơ thể.

Snow, 17 tuổi – người con cả trong gia đình. Anh ta được kết hợp với gen của một con chó trắng, và anh ta có ba dạng: dạng chó hoàn chỉnh, dạng nửa chó và hình dạng con người hoàn chỉnh.

Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2024. Ngoài ra, bộ truyện tranh gốc đã được ra mắt trên Số tháng 12 năm 2024 của tạp chí Comic Bunch do nhà xuất bản Shinchosha phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2024.

Jikken-hin Kazoku: Creatures Family Days là bộ truyện có nội dung kể về gia đình nọ – một gia đìnhh mà bậc cha mẹ đều là những nhà bác học điên và 5 đứa con bị “mod” thành những “sinh vật”. Chính vì vậy nên các thành viên trong gia đình đều muốn gia đình mình trở nên “bình thường”.

What do you think?

Tiết lộ thời điểm phát sóng chính thức của High School DxD season 4

Tựa game Grimms Notes sẽ được chuyển thể thành Anime