in ,

Hé lộ trailer và visual mới của anime Comic Girls

Comic Girls – bộ anime về những nữ manga sống chung với nhau sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Comic Girls – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kaori Hanzawa đã đăng tải trailer và visual mới cho bộ phim.

Trailer thứ hai của anime Comic Girls

Yoshinobu Tokumoto (WATAMOTEChivalry of a Failed Knight) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại NexusNatsuko Takahashi(Gankutsuou: The Count of Monte CristoYuyushikiLove and Lies) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Touko Machida (Lucky StarTears to TiaraChaika the Coffin Princess), Michiko Yokote (PatlaborShirobakoYamada-kun and the Seven Witches) và Jukki Hanada (Love Live!Sound! EuphoniumLove, Chunibyo & Other Delusions!) sẽ chấp bút viết kịch bản cho phim. Keiko Saito sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Kenichiro Suehiro(Re:ZERO -Starting Life in Another World-Akane Iro ni Somaru Saka) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc và Jin Aketagawa (Re:CREATORSUnder the Dog) sẽ là đạo diễn âm thanh cho phim.

Visual mới của anime Comic Girls

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Hikaru Akao vai Kaoruko Moeta
  • Kaede Hondo vai Koyume Koizuka
  • Rie Takahashi vai Tsubasa Katsuki
  • Saori Ōnishi vai Ruki Irokawa

Comic Girls là câu chuyện xoay quanh nữ họa sĩ truyện tranh trung học 15 tuổi Kaoruko Moeta – người có bút danh là Chaos. Sau khi bị xếp cuối cùng trong cuộc khảo sát của độc giả, biên tập viên của Kaoruko đã khuyên cô nên chuyển vào ký túc xá dành cho các nữ họa sĩ truyện tranh. Các bạn chung phòng của Kaoruko gồm Koyume Koizuka – người chuyên về thể loại Shoujo; Ruki Irokawa – người chuyên về thể loại tình cảm tuổi trẻ và Tsubasa Katsuki người chuyên về Shounen. Các cô gái đã sống chung và giúp đỡ nhau để trở thành những họa sĩ truyện tranh tốt hơn.

What do you think?

Hataraku Saibou – anime về Hồng cầu và Bạch cầu sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

Tiết lộ thời điểm phát sóng chính thức của High School DxD season 4