in ,

Bộ truyện Mahoutsukai no Yome sẽ được chuyển thể thành Anime!

Mahoutsukai no Yome (The Ancient Magus Bride) – Bộ truyện tranh thể loại giả tưởng của họa sĩ YAMAZAKI Kore sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào Tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Mới đây, từ thông tin rò rỉ trên mạng về bìa số mới nhất của bộ truyện Mahoutsukai no Yome (The Ancient Magus Bride), việc bộ truyện sẽ được chuyển thể thành Anime đã chính thức được xác nhận. Dự kiến bộ anime sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm 2024 nhằm Anime mùa thu 2024.

Thông báo về việc bộ truyện Mahoutsukai no Yome sẽ được chuyển thể thành Anime

Tóm tắt nội dung bộ truyện:

Tồn tại cùng với chúng ta là thế giới của ma thuật, nơi mà phù thuỷ, thuật sĩ, người sói, ma quỷ… sinh sống. Nhưng có những con người có khả năng nhìn thấy những sinh vật huyền bí đó.   Chise là một cô bé như vậy. 15 tuổi, Chise không còn nơi để nương tựa. Và rồi ở bước đường cùng, khi mà cô bé phải bán mình làm nô lệ, một phù thuỷ với bộ dạng chín phần quỷ, một phần người xuất hiện đón cô bé về, chăm sóc Chise, dạy dỗ Chise, cho cô bé một gia đình.   Với thân phận “học trò của Phù Thuỷ”, chờ đợi Chise phía trước là cả những điều kỳ thú, kèm theo đó là vô vàn trắc trở, cám dỗ…[Theo 3T]

Mahoutsukai no Yome sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2024

Mahoutsukai no Yome được sáng tác bởi Kore Yamazaki, bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2013 trên Nguyệt san Comic Blade do Mag Garden phát hành. Bộ truyện đã từng được chuyển thể thành 3 OVA vào Tháng 9 năm 2024 có tựa đề là Mahoutsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito (The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star).

What do you think?

Tiếp tục hé lộ PV và Visual tiếp theo của Anime Movie Yoake Tsugeru Lu no Uta

TOP 13 Anime Ecchi/Harem hay nhất 2024 bạn không thể bỏ qua!!!