in

[Trailer] Ajin – Demi-Human – Siêu phẩm Anime mùa đông 2015

Ajin – Demi-Human – một trong những bộ Anime được mong chờ nhất trong mùa đông 2015 – một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện kinh dị ăn khách của Gamon Sakurai.

Ajin – Demi-Human là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện kinh dị của tác giả Gamon Sakurai. Đây được xem là một trong những bộ Anime được mong đợi nhất mùa đông năm 2015. Để tăng nhiệt cho bộ phim sắp công chiếu, mới đây King Records đã đăng tải một trailer của Ajin – Demi-Human.

Tóm tắt nội dung Ajin:

Những sinh vật không thể chết, những kẻ bất tử không thể xác định và chưa được nhận biết. Chúng mang hình dáng con người và được gọi bằng một cái tên chung là Ajin. Những sinh vật đó thậm chí còn không biết bản thân mình là Ajin cho tới khi chết một lần.Nhân vật chính của Ajin là Kei Nagai, một thiếu niên sau một vụ tai nạn không chết nhận ra rằng bản thân mình là một Ajin, vì muốn che giấu và không muốn liên lụy tới người thân xung quanh, Kei đã bỏ khoi nơi mình đang sống và chạy trốn các tổ chức muốn bắt những Ajin về làm thí nghiệm trên cơ thể họ. Kei tìm kiếm và đã gặp những Ajin khác giống như mình và phát hiện ra nhiều bí mật xung quanh bản thân cũng như Ajin cùng những âm mưu của các tổ chức đứng sau..

Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng 11 năm 2024 ngay sau khi Movie đầu tiên được công chiếu trên toàn Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Tiểu thuyết ngoại truyện của Naruto – Itachi Shinden được chuyển thể thành Anime

Tiếp nối sự “bá đạo” One Punch Man sẽ có thêm 2 OVA