in

Thương hiệu Baki sẽ đón nhận thông báo quan trọng chưa từng thấy vào ngày 9/6 tới đây

Anime Baki 2018 sẽ được Netflix phát sóng vào mùa hè năm nay.

Vào ngày 9 tháng 6 tới đây, đội ngũ sản xuất của dự án anime Baki (New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero) sẽ livestream trên Niconico để thông báo một thông tin quan trọng chưa từng thấy cho thương hiệu này.

Netflix sẽ phát sóng anime Baki vào mùa hè năm nay. Phim sẽ gồm 26 tập, nội dung trong phim sẽ được chuyển thể từ arc “Most Evil Death Row Convicts”. Nobunaga Shimazaki sẽ vào vai nhân vật chính Baki Hanma.Toshiki Hirano (RayearthDangaiohMagic Kaito: Kid the Phantom Thief) sẽ là đạo diễn của phim tại TMS Entertainment (Lupin IIIReLIFE). Fujio Suzuki (Shin Getter Robo vs. Neo Getter Robo009-1New Getter Robo) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Tatsuhiko Urahata (DNA²Horizon in the Middle of NowhereTsuredure Children) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác.

Nội dung phim:

Baki Hama, nhân vật chính, một võ sĩ luyện tập không biết mệt mỏi để có thể thoát khỏi cái bóng của cha mình, Yujiro Hama, võ sĩ mạnh nhất thế giới. Năm kẻ bạo lực và máu lạnh nhất thế giới tụ họp lại để hòng đối mặt với Baki. Mục tiêu của chúng là mong muốn một lần được nếm mùi thất bại khi mà với sức mạnh vô tiền khoáng hậu đã khiến cho chúng cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, chúng hi vọng rằng Baki sẽ có thể đáp ứng được mong muốn và hoàn toàn đánh bại được chúng. Từ chính sự hỗn loạn đó, Baki đã gặp những người bạn: Kaoru Hanayama, Gouki Shibukawa, Retsu Kaioh và Doppo Orochi, họ đều các võ sĩ thế giới ngầm sẽ cùng Baki vượt qua khó khăn trước mắt.

Bộ truyện gốc Baki The Grappler của họa sĩ Itagaki đã được phát hành 42 tập từ năm 1991 đến năm 1999 trên Tuần san Shonen Champion. Bộ truyện gốc này đã cán mốc doanh số 63 triệu bản và được chuyển thể thành hai mùa TV Anime và một OVA. Khi kết thúc Baki The Grappler, Itagaki bắt đầu phần tiếp theo New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero từ năm 1999 – 2005. Sau khi kết thúc New Grappler Baki: In Search of Our Strongest Hero, vào tháng 3 năm 2014, Itagaki cho ra mắt phần thứ 3 có tựa đề Baki-Dou của Baki trên Tuần san Shōnen Champion và đã kết thúc phần truyện này vào tháng 5 vừa qua.

What do you think?

Anime mác người lớn Dies irae phần 2 sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 1 tháng 7

Mangaka Shigeru Tsuchiyama qua đời ở tuổi 68 vì căn bệnh ung thư quái ác