in ,

Anime mác người lớn Dies irae phần 2 sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 1 tháng 7

Anime Dies irae phần 2 gồm 6 tập sẽ bắt đầu được lên sóng từ ngày 1 tháng 7 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Dies irae đã thông báo rằng 6 tập phim trong phần tiếp theo của anime này có tựa đề “To the Ring Reincarnation” sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 1 tháng 7 năm nay.

Anime Dies irae phần 2 gồm 6 tập sẽ bắt đầu được lên sóng từ ngày 1 tháng 7 năm nay

Tóm tắt nội dung phim:

Bắt đầu của câu chuyện diễn ra tại thời điểm kết thúc Thế chiến II. Ngày 1/5/1945, Hồng Quân Liên Xô tiến vào Béc lin Đức và cắm ngọn cờ chiến thắng tại Reichskanzlei thì một nhóm sĩ quan Đức đã bí mật tiến hành một nghi thức. Đối với những sĩ quan này, cái chết chẳng là gì, họ sẵn sàng hiến tế mạng sống của bản thân để nhận được “Lời khẩn cầu của Thập Tam thương” – những kẻ sẽ mang lại sự hủy diệt thế giới sau này. Sau sự kiện này chẳng ai rõ liệu nhóm sĩ quan kia có thành công hay không và liệu bọ họ sống chết ra sao… Và câu chuyện này dần đi vào quên lãng.

Hiện tại, ở thành phố Suwahara, Ren Fujii  phải dành cả ngày ở bệnh viện sau khi cố gắng sống chết với anh bạn của mình là Shirou Yusa. Ren bị ám ảnh bởi sự kiện đó và không rõ được tình hình của Shirou như thế nào. Và mỗi đêm, quẩn quanh trong đầu Ren là một giấc mơ: Một máy chém. Kẻ giết người, săn người, và các hiệp sĩ đen – người theo đuổi những kẻ giết người. Liệu giấc mơ này sẽ là điềm báo gì.

What do you think?

Anime movie Hibike! Euphonium: Chikai no Finale sẽ được ra rạp vào mùa xuân 2024

Thương hiệu Baki sẽ đón nhận thông báo quan trọng chưa từng thấy vào ngày 9/6 tới đây