in

Thám tử Conan: The Darkest Nightmare mang về cho nhà sản xuất 5 tỉ yên

*Bộ phim thứ 20 được nhượng quyền thương mại bán 3.982.700 vé trong 23 ngày bắt đầu từ ngày 16 tháng tư đến 8 tháng 5. Tổng doanh thu kiếm được là 5.057 tỉ yên ( tương đương 47 triệu $ ).

Cùng với đó năm 2015  Gōka no Himawari (Detective Conan: Sunflowers of Inferno) cũng đã  giúp nhà sản xuất kiếm được  4.480 tỉ yên ( khoảng 41,6 triệu $ ) trong phòng vé.

Hiện nay riêng hãng phim này đã kiếm được 60 tỉ yên ( 557.6 triệu $) trong phòng vé.

Detective Conan: The Darkest Nightmare đã bán 933.800 tấm vé thu 1209000000 ¥ (khoảng 11,1 triệu $) trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim đã đứng đầu kĩ lục doanh thu về anime của lịch sử phim nước này.

Bộ phim mô tả các thành viên của Tổ chức Áo đen trong câu chuyện trước đây đã xuất hiện trong series: Gin, Vodka, Vermouth, Chianti, Korn, Kir, và Bourbon. Trang web của bộ phim cũng gợi ý về sự xuất hiện của Rum, người chưa bao giờ được thể hiện trong bộ phim.

Yūki Amami vị khách đặc biệt trong bộ phim như “người phụ nữ bí ẩn” có đôi mắt là màu sắc khác với những người là thành viên của Tổ chức Áo đen. Ban nhạc rock B’z được thực hiện bài hát chủ đề của bộ phim “Sekai wa Anata no Iro ni Naru.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Btooom! sẽ có Mobile Game, nơi mà mình có thể thổi tung bạn bè

Studio SHAFT kỉ niệm sinh nhật lần thứ 40, công bố bảng xếp hạng nhân vật nữ được yêu thích nhất