in

Tiết lộ nội dung của Danganronpa 3

Danganronpa một lần nữa xuất hiện trên truyền hình với tên Danganronpa 3

Trên trang web chính thức của Danganronpa đã tiết lộ nội dung sơ lược cho Danganronpa 3, ở phần này sẽ chiếu cùng một lúc cả 2 arc: arc Mirai-hen (arc Tương Lai) và arc Zetsubou-hen (arc Tuyệt Vọng).

Mirai-hen (arc Tương Lai)

Khi thế giới gần bị hủy diệt bởi Ultimate Despair (Nỗi tuyệt vọng cuối cùng), còn được gọi là “Sự kiện tội tệ nhất, bi kịch nhất, và lớn nhất lịch sử loài người”. Để cứu thể giới khỏi sự kiện này, Future Foundation (Tổ chức Tương Lai) được tạo ra. Mặc dù tổ chức vẫn đang trong hoạt động hồi sinh thế giới, thì Makato Naegi đã bị nghi ngờ tội mưu phản bởi vì đã che giấu dấu vết của Ultimate Despair.

Các thành viên của Future Foundation đã hợp lại với nhau để thi hành sự trừng phạt cho Naegi, nhưng họ đều bị dính bẫy và mắc kẹt lại nơi mà họ đã gặp Monokuma, người đã tạo ra “Final Killing”. Họ phải đeo các vòng tay trên cổ tay áo, vòng tay này sẽ đưa cho họ thuốc an thần mỗi khi bị mất bình tĩnh. Trong lúc ấy mọi thứ lại càng tồi tệ hơn, một kẻ phản bội xuất hiện với nhiệm vụ giết từng thành viên của Future Foundation.

Khi ở trong game, phòng xử phạt không được tồn tại, một cách duy nhất để thoát khỏi kẻ giết người đó là tìm và giết hắn. Lần này Naegi lại phải đối mặt với một Game Tử Thần khác, Giết hay Bị Giết.

Zetsubou-hen (arc Tuyệt Vọng)

Hope’s Peak Academy là một trường học đặc biệt, được công nhận bởi chính phủ, được tạo ra để tập hợp lại và đào tạo những học sinh có những khả năng nổi trội hơn người tại các mặt chiến trận. Ngôi trường được chia thành 2 hướng: hướng chính gốc và hướng dự bị. Những ai không có những kĩ năng đặc biệt đều có thể tham gia hướng dự bị với tiền. Với thế hệ lớp thứ 77, lớp học chính đã được lấp đủ bởi những người không chỉ mang mỗi một năng lực.

Các học sinh được dạy rằng “Tài năng không phải thứ quan trọng nhất cuộc sống, nó là thứ cần thiết để ta có thể nhìn nhận bản thân để trở nên một người tốt hơn trong quãng thời gian trưởng thành”. Tuy nhiên, còn những điều bí ẩn về dự án bí mật và sự phân biệt đối xử giữa 2 hướng đi của ngôi trường mà họ chưa từng được biết, mặc dù nó ở ngay trước mặt mình.

Hajime Hinata, một chàng trai thuộc hướng dự bị, người luôn mong muốn có một năng lực đặc biệt. Trong một cuộc gặp gỡ của định mệnh, cậu đã dẫn dắt tương lai của ngôi trường một cách “không bình thường” mà chưa ai từng tưởng tượng ra. Đây là câu chuyện đã xảy ra cho đến khi dẫn đến “Sự kiện tội tệ nhất, bi kịch nhất, và lớn nhất lịch sử loài người”. Một câu chuyện của niềm tin bị kết thúc trong tuyệt vọng.

Bộ anime sẽ chiếu cùng một lúc 2 tập mỗi tuần bắt đầu từ tháng 7/2016, với một tập của arc Mirai-hen và một của Zetsubou-hen. Trong khi Mirai-hen được hoàn thành, sẽ là lúc đề cập sự trở lại của những người sống sót còn lại của Danganronpa (Phần 1), hợp sức với vài nhân vật khác, Zetsubou-hen sẽ được chuyển thể dựa trên game Danganronpa 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Tổng hợp cosplay Anime Bungou Stray Dogs

[Đề cử Anime] Top 5 anime nên xem trong khi chờ đợi Boku no Hero Academia ra tập mới