in ,

Tập Gym theo 1 phong mới chỉ có tại Akihabara

Có phải bạn đang đấu tranh với chỉ số cân nặng của mình không? Bạn vẫn đang tìm kiếm 1 giải pháp để khống chế với chỉ số cân nặng quá tải của mình. Có phải mỗi lần bạn đến phòng gym đều mang cảm giác sợ hãi và lo lắng không? Chẳng biết cơ bụng mình có căn lên không hay là mồ hôi ướt đẫm, nhết nhác, nhịp tim đập loạn xạ và hay bị choáng. Và bạn thường sẽ bỏ cuộc nhanh chóng khi nổ lực không được đền đáp và chỉ có một mình chống chọi với nó.

Hiểu được những nổi khổ đó, vì thế dự án Maid Gym ra đời với mong muốn làm giảm bớt những lo ngại này bắng cách cung cấp một không gian an toàn, các Maid được đào tạo dựa trên sự yêu thích của các otaku. Phong cách phục vụ ở đây với phương châm gần gũi thân thuộc như ở nhà, và đặc biệt là nhân viên phục vụ ở đây rất moe. Phòng tập sẽ mở tại trung tâm Akihabara, Tokyo.

Các phòng tập thể dục  Maid Gym  được gây quỹ quần chúng qua Campfire và đã nâng lên 866.000 ¥ ($ 7680) từ 46 khách hàng quen. Bao gồm một thông tin đào tạo bằng PDF, vé tập , khăn tắm, và một khóa ăn một tuần gửi bằng e-mail hoặc LINE. Một buổi tập 50 phút sẽ có giá ¥ 7.500 ($ 66,50); một vé cho mười phiên sẽ có giá ¥ 68.000 ($ 603). 10.000 yen ($ 89) phí thành viên sẽ được miễn nếu bạn tặng cho gây quỹ quần chúng (5.500 yên / $ 49 hoặc nhiều hơn). Nhóm nghiên cứu dự án viết rằng “cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn, và tuyệt vời hơn từng những thứ đơn giản nhất”

What do you think?

Light Novel The Familiar of Zero kết thúc bí ẩn sau 4 năm cái chết của tác giả

Anime Touken Ranbu: Hanamaru sẽ có phần tiếp theo ?