in

Anime Touken Ranbu: Hanamaru sẽ có phần tiếp theo ?

Vào hôm nay ( 5/2/2017 ) , trong sự kiện ” Special Event Hanamaru Biyori ” thì nhà sản xuất của anime Touken Ranbu : Hanamaru đã hé lộ một bí mật về phần tiếp theo của series này . Liệu đó có phải là một season 2 ?

Trong sự kiện ” Special Event Hanamaru Biyori ! ” được diễn ra tại Makuhari Messe ở thành phố Chiba thì nhà sản xuất  Doga Kobo ( nhà sản xuất chính của Series anime Touken Ranbu: Hanamaru ) đã chính thức thông báo về việc sẽ có một phần tiếp theo cho series anime này.Trong sự kiện lần này , thiết kế nhân vật Junichiro Taniguchi  cũng đã vẽ một bức tranh minh họa về cặp đôi Yasusada Yamatonokami và Kiyomitsu Kashū . Tuy nhiên không có bất kì nội dung nào về phần tiếp theo được nhà sản xuất hé lộ.

Tranh minh họa của Thiết kế nhân vật Junichiro Taniguchi

Touken Ranbu: Hanamaru là một anime chuyển thể từ tựa game cùng tên ( được phiên dịch qua tiếng việt là Đao kiếm loạn vũ ) và phát hành vào mùa thu 2024 từ mùng 3 tháng 10 đến 19 tháng 12 năm 2024. 

Nội dung phim kể về một câu chuyện diễn ra Vào năm 2205. Các “Thay đổi lịch sử” họ đã bắt đầu tấn công vào quá khứ trong âm mưu của họ để thay đổi lịch sử. Các Saniwa, người đã bị buộc tội với bảo vệ lịch sử, có thể thấm nhuần cuộc sống vào các đối tượng. Mạnh nhất trong số đó là những Touken Danshi.

What do you think?

Tập Gym theo 1 phong mới chỉ có tại Akihabara

Vượt qua Your Name , The Red Turtle chính thức được vinh danh ở Annie Awards