in ,

Tập cuối của Anime Brave Witches sẽ được ra rạp vào ngày 13/5/2017

Tập cuối (hay tập 13) của bộ anime Brave Witches sẽ không được nhà sản xuất phát sóng trên truyền hình mà sẽ được ra rạp vào ngày 13/5/2017 tới đây.

Như thông tin trước đó mà manganetworks đã đưa: tập 13 hay tập cuối của bộ anime Brave Witches sẽ không được phát sóng trên TV mà sẽ được ra rạp thì hôm qua nhà xuất bản Kadokawa đã bắt đầu phát sóng một video quảng cáo thông báo thông tin chi tiết về Brave Witches tập cuối.

Như vậy, tập cuối của bộ anime Brave Witches sẽ được ra mắt trên 11 rạp tại Nhật Bản từ ngày 13 tháng 5 năm 2023. Trước đó, sau khi tập 12 được phát sóng, nhà sản xuất đã công bố rằng họ sẽ phát sóng Tập 13 của bộ phim vào Tháng 12 năm 2023, tuy nhiên kế hoạch này đã bị trì hoãn.

Tập cuối của bộ anime Brave Witches sẽ được ra rạp vào ngày 13/5

Câu truyện được lấy bối cảnh giữa phần một và hai của Strike Witches Neuroi – kẻ thủ của nhân loại bỗng nhiên xuất hiện vào những năm 1030 ở châu Âu. Người duy nhất dám đứng lên đấu tranh Neuroi (  những kẻ cực khỏe với những vũ khí bình thường sẽ không thắng nổi )   lại chính là nhóm những nữ pháp sư dưới biệt danh Witches.

Vào 9/1944, nhờ sự trợ giúp của đồng mình và hạm đội Strike Witches, nơi ẩn náu của Neuroi ở trên cộng hòa Gallia đã bị tiêu hủy và sự yên bình đã đến với người dân ở vùng Đông Âu. Sử dụng được lợi thế này, quân đồng minh đã chia đội hình thành hai phần để bảo vệ trung tâm và Đông Âu. Sau đó họ bắt đầu đóng quân tại thủ đô của Orussia là Petersburg, Nắm trong tay sự an bình của nhân loại, những “phù thủy” dũng cảm này đã chuẩn bị sẵn tinh thần để tiến quân vào cuộc chiến nơi đông cực – Đông Âu. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra, tháng 10 tới đây sẽ là câu trả lời.

What do you think?

Hé lộ thông tin bộ live action liên quan đến Final Fantasy XIV

“Yowamushi Pedal New Generation” và bí mật đằng sau hậu trường