in

Hé lộ thông tin bộ live action liên quan đến Final Fantasy XIV

Final Fantasy XIV Daddy of Light – Dự án Live action liên quan đến tựa game nổi tiếng Final Fantasy XIV sẽ được phát sóng từ ngày 16/4/2017.

Mới đây, trên trang web chính thứ của Nhóm nhạc Rock Glay đã thông báo rằng nhóm nhạc này thể hiện ca khúc mở đầu “the other end of the globe” (tạm dịch: Đầu bên kia của thế giới) của live action Final Fantasy XIV Daddy of Light. Oricon cũng đã bắt đầu phát sóng PV đầu tiên để giới thiệu về ca khúc mà nhóm nhạc Glay thể hiện:

Final Fantasy XIV Daddy of Light dự kiến sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 16 tháng 4 năm 2023. Dàn diễn viên tham gia dự án phim bao gồm: Fumika Baba, Yoshihiko Hakamada, Yoshino Nanjō, Minako Kotobuki, Aoi Yūki, và Mako Ishino. Trước đó, vào Tháng 1 năm nay, Square Enix đã công bố rằng Yūdai Chiba (live-action ReLIFE, live-action Ao Haru Ride) sẽ là nhân vật chính của bộ phim, và Ren Ōsugi (Shin Godzilla) sẽ vào vai người cha.

Final Fantasy XIV Daddy of Light sẽ được phát sóng vào Tháng 4

Bộ phim có nội dung xoay quanh hai nhân vật – người cha và người co có cùng sở thích là chơi Final Fantasy XIV. Trong khi hai cha con mỗi người đều có khoảng trống bí mật riêng của bản thân, thì bất giác trò chơi như một sợi dây gắn kết hai người.

What do you think?

Mãn nhãn với trailer hoành tráng của Bom tấn Anime Movie Blame!

Tập cuối của Anime Brave Witches sẽ được ra rạp vào ngày 13/5/2017