in ,

Mãn nhãn với trailer hoành tráng của Bom tấn Anime Movie Blame!

Blame! dự án Anime mới của bộ truyện cùng tên do họa sĩ Tsutomu Nihei sáng tác sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 20 tháng 5 năm 2023.

Vào hôm nay, nhà sản xuất của dự án anime Blame! – một anime mới của bộ truyện cùng tên do họa sĩ Tsutomu Nihei sáng tác đã đăng tải một trailer hoành tráng và một poster mới để giới thiệu về bộ phim. Trong trailer này, nhà sản xuất cũng đã thông báo rằng Blame! sẽ được công chiếu hạn chế trong vòng 2 tuần bắt đầu từ ngày 20/5/2017, ngoài ra dàn diễn viên cùng ca khúc chủ đề phim cũng đã được tiết lộ.

*** Cập nhật: Bộ phim cũng sẽ được phát sóng độc quyền trên Netflix (toàn thế giới).

Nhóm nhạc angela (Knights of Sidonia) sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của phim có tựa đề “calling you.”. Ngoài ra Soundtrack của bộ phim cũng sẽ được phát hành và bán kể từ ngày 17/5/2017.

Poster chính thức của anime Blame!

Hiroyuki Seshita (Ajin), người từng hợp tác sản xuất dự án anime được chuyển thể từ bộ truyện Knights of Sidonia của Nihei, sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại Polygon Pictures. Nihei sẽ phụ trách thêm phần biên kịch, thiết kế nhân vật và.

Nội dung của Blame! anime sẽ được thay đổi hoàn toàn. Câu chuyện sẽ diễn ra trong một tương lai công nghệ cao không xa – nơi nền văn minh của nhân loại đã đạt tới đỉnh cao gắn liền với Internet. Trong quá khứ, một “căn bệnh truyền nhiễm” đã khiến các hệ thống tự động bị thay đổi cấu trúc và hậu quả là các cấu trúc đa tầng của thành phố liên tục bị nhân bản vô hạn. Bây giờ, con người đã mất quyền truy cập vào hệ thống điều khiển thành phố, họ trở thành mục tiêu săn đuổi và tuyệt diệt của hệ thống phòng thủ thủ gọi là Safeguard.

Tại một góc nhỏ nào đó trong thành phố, một vùng đất được biết đến với cái tên Electro-Fishers đang phải đối mặt với sự diệt vong bởi sự đe dọa từ Safeguard và tình trạng thiếu thốn lương thực. Cô gái Zuru bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm lương thực cho ngôi làng của mình. Tuy nhiên cô phải đối diện với tử vong khi một tháp quan sát phát hiện và điều động Safeguard đến tiêu diệt cô. Tất cả những người đồng hành của cô đều đã bỏ mạng, mọi cửa sống đều bị bịt kín, tưởng chừng như Zuru sẽ phải chết nhưng một kẻ lang thang có tên Killy đã cứu cô và hai người họ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm gene Net Terminal – chiếc chìa khóa khôi phục lại trật tự thế giới

What do you think?

Cái kết của Yamadakun to Nananin no Majo: Yamda và Urara kết hôn!!?

Hé lộ thông tin bộ live action liên quan đến Final Fantasy XIV